Văn phòng có lẽ là ngôi nhà thứ hai với nhiều người. Vì sao ư? Bởi hầu hết thời gian, ngoại trừ ở nhà, 8 tiếng đồng hồ bạn đều “oanh tạc” ở văn phòng. Do đó, các thiết kế hiện nay đều chú trọng đến nội thất văn phòng.

Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và lựa chọn đơn vị uy tín nào để thi công, thiết kế nội thất văn phòng thì KIẾN TRÚC HC sẽ mang tới cho bạn không gian làm việc lý tưởng nhất.

 1. Vì sao nên thiết kế nội thất văn phòng?

Không phải ngẫu nhiên mà các chủ doanh nghiệp rất chú trọng vào thiết kế nội thất văn phòng, tất cả đều có lý do:

Tăng năng suất, hiệu quả làm việc

Các nghiên cứu gần đây đã cho thấy:

Nhân viên dành 2/3 thời gian làm việc căng thẳng tại văn phòng sẽ ảnh hưởng 43.8%.

Trong khi, nhân viên làm việc trong không gian thoải mái, thiết kế sáng tạo thì hiệu quả công việc tăng lên đến 31.5%.

Như vậy, thiết kế nội thất văn phòng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Do đó, tạo ra môi trường làm việc thoải mái là hết sức cần thiết.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp giúp gia tăng hiệu suất làm việc của nhân viên

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp giúp gia tăng hiệu suất làm việc của nhân viên

Tăng giá trị thương hiệu, hình ảnh công ty

Một thiết kế văn phòng đẹp sẽ giúp nâng tầm hình ảnh công ty của bạn. Việc bạn đầu tư cho diện mạo văn phòng cũng chính là cách bạn tạo dựng niềm tin, uy tín, sự phát triển bền vững trong mắt trong mắt đối tác, khách hàng.

Hình ảnh công ty được nâng tầm trong mắt khách hàng, đối tác

Hình ảnh công ty được nâng tầm trong mắt khách hàng, đối tác

 1. Thiết kế nội thất cho văn phòng giám đốc

Phòng giám đốc là nơi thể hiện “quyền uy” của người lãnh đạo. Do đó, khi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc cần tỉ mỉ, cẩn trọng. Việc thiết kế cần hướng tới sự sang trọng, cá tính và đẳng cấp.

Phòng làm việc giám đốc sang trọng, đẳng cấp

Phòng làm việc giám đốc sang trọng, đẳng cấp

Nội thất gỗ được ưu ái lựa chọn để thiết kế văn phòng giám đốc. Một chiếc bàn làm việc cỡ lớn bằng gỗ với màu sắc trang nhã. Kết hợp thêm chiếc ghế làm việc làm từ chất liệu da cao cấp. Tất cả sẽ giúp thể hiện rõ nét phong thái, quyền uy của người lãnh đạo.

Mặt khác, bộ sofa tiếp khách chắc chắn không thể “vắng mặt” trong văn phòng giám đốc. Một chiếc tủ đựng tài liệu đặt sau vị trí ngồi theo thế “tựa sơn” trong phong thủy sẽ tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

 1. Thiết kế nội thất văn phòng cho nhân viên

Thiết kế nội thất văn phòng cho nhân viên luôn hướng đến sự trẻ trung, sáng tạo. Do vậy, bàn ghế luôn ưu ái những thiết kế nhỏ gọn, đơn giản. Diện tích văn phòng sẽ ưu tiên cho những không gian kết nối chung. Vách ngăn lửng sẽ là ý tưởng tuyệt vời để tạo không gian kết nối mà vẫn có không gian riêng cho từng nhân viên.

Nội thất văn phòng xanh khơi gợi sự sáng tạo cho nhân viên

Nội thất văn phòng xanh khơi gợi sự sáng tạo cho nhân viên

Một văn phòng làm việc lý tưởng chắc chắn không thể thiếu những mảng xanh thiên nhiên. Màu sắc văn phòng nên là những màu nhẹ nhàng, tươi sáng để gia tăng sự tập trung và phát huy khả năng sáng tạo.

 1. Thiết kế nội thất phòng họp

Phòng họp là khu vực cần được chú trọng trong khâu thiết kế. Bởi không gian này là nơi quyết định những định hướng phát triển của công ty. Thiết kế nội thất phòng họp cần tạo ra sự thoải mái, kết nối. Mặt khác, vẫn làm nổi bật được lãnh đạo, nhân viên dễ dàng quan sát khi lãnh đạo trình bày.

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp mê ly

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp mê ly

Một chiếc bàn họp với kích thước lớn, hình Oval hay chữ nhật sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Ghế ngồi cần được thiết kế đồng bộ và đủ số lượng cần thiết. Trong không gian này, các phụ kiện đi kèm như âm thanh, máy chiếu, ánh sáng cần được bố trí hài hòa, hợp lý.

 1. Thiết kế nội thất quầy lễ tân

Quầy lễ tân là bộ mặt của công ty nên yêu cầu hình ảnh, thiết kế khá cao. Một quầy lễ tân được thiết kế đẹp sẽ góp phần “ghi điểm” với đối tác, khách hàng. Đó cũng là một cách để quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

Quầy lễ tân được thiết kế phá cách, độc đáo

Quầy lễ tân được thiết kế phá cách, độc đáo

Khu vực này cần được thiết kế hài hòa, diện tích phù hợp với quy mô tổng thể của doanh nghiệp. Những phụ kiện như máy tính, điện thoại, bàn ghế…cần được trang bị đầy đủ.

 1. Một số yêu cầu khi thiết kế nội thất văn phòng

Văn phòng không chỉ đơn giản là nơi nhân viên làm việc mà còn là không gian tiếp khách, quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty. Do vậy, việc thiết kế nội thất văn phòng rất được chú trọng. Để tạo ra một không gian văn phòng đẹp, bạn cần chú trọng các yếu tố sau:

Phân chia bố cục không gian

Khi bắt đầu thiết kế, các kiến trúc sư sẽ yêu cầu chủ doanh nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin về mặt bằng, số lượng người. Từ đó đưa ra phương án phân chia bố cục không gian hợp lý. Điều này đảm bảo tạo ra một môi trường làm việc thoải mái để nhân viên thỏa sức sáng tạo.

Bố cục thiết kế phân chia hợp lý

Bố cục thiết kế phân chia hợp lý

Chất liệu thi công nội thất văn phòng

Tùy vào kinh phí của từng doanh nghiệp để lựa chọn chất liệu phù hợp. Chẳng hạn như gỗ, nhựa, da, kính…Chất liệu cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí thi công nội thất văn phòng của bạn.

Phong cách thiết kế

Hiện nay, phong cách thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại rất được ưa chuộng. Bởi phong cách này có thể nâng tầm hình ảnh thương hiệu cũng như tạo được dấu ấn riêng.

Đảm bảo ánh sáng

Thiết kế nội thất văn phòng cần chú trọng yếu tố ánh sáng. Xu hướng thiết kế ngày nay ít sử dụng cửa sổ mà lấp đầy những ô trống bằng những tấm kính lớn. Kết hợp với hệ thống chiếu sáng hợp lý đảm bảo không quá sáng hoặc quá tối.

Tông màu thiết kế

Sử dụng màu sắc có logo thương hiệu là ý tưởng “hay ho” được nhiều kiến trúc sư áp dụng. Bạn nên ưu ái những gam màu lạnh, hạ chế những gam màu nóng khi thiết kế văn phòng.

Màu sắc nội thất nhẹ nhàng

Màu sắc nội thất nhẹ nhàng

 1. Phong thủy trong thiết kế nội thất văn phòng

Phong thủy được xem là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành bại của một doanh  nghiệp. Chính vì thế, trong thiết kế nội thất văn phòng, chủ doanh nghiệp rất lưu tâm đến vấn đề này.

 • Căn cứ vào cung mệnh của người đứng đầu công ty để thiết kế văn phòng theo phong thủy.
 • Nền nhà, tường của doanh nghiệp rất kỵ thấm nước để tránh tiền tài đội nón ra đi.
 • Nền văn phòng không được xây quá thấp để tránh ảnh hưởng thông gió cũng như không đem lại may mắn trong việc kinh doanh.
 • Nội thất văn phòng cần được bố trí theo thế “tựa sơn” để đảm bảo sự vững chắc, công việc làm ăn thông suốt.
 • Văn phòng nên bố trí cây xanh, ánh sáng đầy đủ, kiêng kỵ đặt cây cảnh giả.
 • Bàn làm việc tránh nứt vỡ nếu không sẽ tổn hại đến công việc kinh doanh.

Đây chỉ là một số yếu tố cốt lõi nhất trong phong thủy thiết kế văn phòng. Còn rất nhiều yếu tố nữa bạn cần chú trọng để đảm bảo con đường kinh doanh thông suốt, gặp nhiều may mắn.

Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng cần lưu tâm khi thiết kế nội thất văn phòng

Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng cần lưu tâm khi thiết kế nội thất văn phòng

 1. KIẾN TRÚC HC – Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào để thiết kế nội thất văn phòng thì KIẾN TRÚC HC chính là lựa chọn hoàn hảo. Đây là thương hiệu thiết kế nội thất UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ tại Việt Nam. Đơn vị này nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng, bởi vì:

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư năng động, nhiệt huyết với nghề

KIẾN TRÚC HC sở hữu đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo qua các trường đại học kiến trúc nổi tiếng. Các ý tưởng thiết kế đều được đầu tư, nghiên cứu kỹ lưỡng, mang tính đột phá.

Đơn vị thi công, thiết kế nội thất dày dặn kinh nghiệm

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kiến trúc, hàng trăm dự án của KIẾN TRÚC HC đã tạo được thương hiệu và gây tiếng vang trong ngành.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, giá cả hợp lý

KIẾN TRÚC HC cung cấp dịch vụ thiết kế uy tín, chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Mỗi thiết kế nội thất văn phòng đều đảm bảo yêu cầu về mặt công năng thẩm mỹ. Đặc biệt làm nổi bật lên nét “công sở hóa” của công ty, doanh nghiệp.

Không những thế, công ty còn sở hữu nhà xưởng riêng với trang thiết bị hiện đại. Chắc chắn đặt niềm tin vào KIẾN TRÚC HC quý khách hàng sẽ được đền đáp xứng đáng.

 1. Quy trình từng bước thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi

KIẾN TRÚC HC từng bước chinh phục khách hàng bằng quy trình thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát mặt bằng và lên ý tưởng thiết kế ban đầu cho khách hàng.

Bước 2: Tư vấn mẫu thiết kế phù hợp, thống nhất ý tưởng và tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Phác thảo mặt bằng và lên ý tưởng thiết kế trên bản vẽ 2D.

Bước 4: Thực hiện thiết kế 3D.

Bước 5: Duyệt hồ sơ thiết kế và triển khai thi công theo bản vẽ thiết kế.

Bước 6: Tiến hành bàn giao, nghiệm thu công trình, thực hiện quyết toán và bảo hành.

KIẾN TRÚC HC là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng hiệu quả, dẫn đầu xu hướng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để hiện thực hóa những ý tưởng văn phòng trong mơ của bạn.

Chúc bạn có một không gian làm việc lý tưởng!

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & NỘI THẤT HC VIỆT NAM

Trụ sở: Tầng 1, số 10, ngách 521/167 đường Trương Định, tổ 32A, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: Tầng 4. Số 225A . Nguyễn Ngọc Vũ, p.Trung Hòa, q.Cầu giấy, Hà Nội.

Xưởng sản xuất nội thất: Thôn 6, Kim quan , Thạch Thất, Hà Nội.

Hotline: 0946.267.555 hoặc 0979.616.043

Email:kientruchc.@gmail.com

Website: kientruchc.com

Top những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng mang tính ứng dụng cao
Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào để thiết kế nội thất văn phòng Bắc Ninh sao cho phù hợp với không gian và đáp ứng được các...
7 lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng
Văn phòng làm việc đẹp là một trong những yếu tố giúp tăng hiệu suất làm việc của nhân viên. Khi thiết kế nội thất văn phòng công ty, có...
Công ty thiết kế nội thất văn phòng Bắc Ninh uy tín
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, đáp ứng được nhu cầu của nhân sự là một trong những cách làm gia tăng trải nghiệm nhân viên mà nhiều các...
Thiết kế nội thất văn phòng Bắc giang
Nội thất văn phòng hiện nay đang được rất nhiều công ty chú trọng đầu tư. Một văn phòng đẹp sẽ mang lại nhiều cảm hứng và ý tưởng cho...
Thi công nội thất công ty bất động sản Vượng Phong Group ở TP Bắc Giang
Kiến Trúc HC xin giới thiệu đến quý bạn đọc về dự án thi công nội thất công ty bất động sản Vượng Phong Group ở TP Bắc Giang. Mời...
Chat Zalo