Thiết kế nội thất văn phòng Bắc giang

Nội thất văn phòng hiện nay đang được rất nhiều công ty chú trọng đầu tư. Một văn phòng đẹp sẽ mang lại nhiều cảm hứng và ý tưởng cho nhân viên. Hiện nay các phong cách thiết kế nội thất văn phòng rất đa dạng, nhiều mẫu thiết kế vô cùng sáng tạo. Cùng tham khảo một số thiết kế nội thất văn phòng Bắc Giang nổi bật của Kiến Trúc HC trong bài viết này.

Thiết kế nội thất văn phòng cần đảm bảo đủ 2 yếu tố là tính thẩm mỹ và tính ứng dụng được cho các công việc trong văn phòng. Nhiều công ty thiết kế tại Bắc Giang đều có dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng.

Tác dụng của việc thiết kế nội thất văn phòng 

Thể hiện giá trị của thương hiệu công ty 

Một văn phòng khang trang, có những đặc điểm mang dấu ấn riêng của công ty như màu sắc chủ đạo của thương hiệu, hệ thống ánh sáng đẹp và ấn tượng, bàn ghế, nội thất có in logo thương hiệu,… sẽ đặc biệt thu hút những vị khách hàng. Việc quan sát không gian xung quanh là phản ứng đầu tiên khi chúng ta bước vào một văn phòng hay trụ sở công ty. Vậy nên một văn phòng đẹp sẽ là một điểm cộng gây thiện cảm cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Văn phòng công ty có thể thể hiện quy mô của công ty, tính chuyên nghiệp, phong cách phục vụ của công ty đó như thế nào. Văn phòng đẹp, khang trang cũng tạo cho khách hàng một sự tin tưởng nhất định cho khách hàng.

Giúp nhân viên có thêm cảm hứng và ý tưởng làm việc 

Không gian có thể ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc của con người. Một văn phòng đẹp có thể tạo cảm hứng làm việc cho các nhân viên, nhất là những công ty làm việc trong lĩnh vực sáng tạo. Khi nhân viên có trải nghiệm tốt trong một không gian đẹp, kết quả làm việc sẽ tốt lên và đi cùng với đó là sự phát triển của công ty. Hiện nay việc trú trọng xây dựng nội thất văn phòng đã được rất nhiều công ty chú trọng đến. Thậm chí có nhiều công ty còn thiết kế nội thất văn phòng theo sở thích của nhân viên.

Xây dựng được thương hiệu tuyển dụng cho công ty 

Con người phù hợp luôn là tài sản quý giá nhất của mỗi công ty. Hiện nay, văn phòng công ty đẹp cũng là một lợi thế trong công tác tuyển dụng. Rất nhiều các công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động office tour cho học sinh, sinh viên, nhân viên,… Văn phòng có nội thất đẹp chứng tỏ công ty đó rất quan tâm đến đời sống và trải nghiệm của nhân viên.

Những hạng mục trong thiết kế nội thất văn phòng 

Thiết kế nội thất văn phòng thường bao gồm các hạng mục như: thiết kế nội thất phòng họp, thiết kế nội thất phòng làm việc cho nhân viên, thiết kế nội thất phòng làm việc cho sếp, thiết kế nội thất khu vực lễ tân, thiết kế nội thất khu vực pantry,…

Thiết kế nội thất phòng họp 

Thiết kế nội thất văn phòng Bắc Giang
Thiết kế nội thất phòng họp

Phòng họp là không gian sử dụng chung và được dùng rất thường xuyên trong công ty. Trong một công ty thường có một phòng họp to được sử dụng cho những cuộc họp quan trọng và các phòng họp nhỏ cho các phòng ban họp riêng. Trong phòng họp, các yếu tố như không gian, ánh sáng, bàn ghế, thiết bị trình chiếu,… cần được bố trí sắp xếp cho hợp lý. Thông thường thiết kế nội thất phòng họp sẽ chú trọng vào các tính năng của phòng họp đó còn các chi tiết trang trí nên được tối giản.

Thiết kế nội thất phòng làm việc cho nhân viên 

Thiết kế nội thất văn phòng Bắc Giang
Thiết kế nội thất phòng làm việc

Tuỳ vào văn hoá của từng công ty mà khu vực làm việc của nhân viên có thể là những không gian mở mang tính kết nối giữa các phòng ban với nhau hoặc sẽ chia thành từng phòng riêng cho các phòng ban có đặc thù công việc khác nhau. Khi thiết kế nội thất phòng làm việc cho nhân viên cần lưu ý đảm bảo sự thoải mái và tính riêng tư cần thiết.

Thiết kế nội thất khu vực lễ tân 

Thiết kế nội thất khu vực lễ tân văn phòng
Thiết kế nội thất khu vực lễ tân

Khu vực lễ tân cần là khu vực cần được đầu tư nhiều chi tiết trang trí nhất bởi khu vực này là khu vực đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi bước vào công ty. Để lại cho khách hàng một ấn tượng xấu ngay từ cái nhìn đầu tiên là điều không nên. Khu vực lễ tân thường được trang trí bằng logo công ty, slogan hoặc văn hoá công ty, cây xanh, bàn ghế tiếp khách,…

Thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc, trưởng phòng

Thiết kế nội thất văn phòng Bắc Giang
Thiết kế phòng làm việc cho giám đốc

Phòng cho giám đốc hoặc trưởng phòng thường là phòng làm việc kết hợp với phòng tiếp khách. Những khu vực này cần được thiết kế đơn giản, hữu dụng nhưng không mất đi tính sang trọng, quyền lực. Ngoài ra, theo quan điểm của một số công ty, phòng giám đốc cần được thiết kế phù hợp về mặt phong thuỷ, giúp thu hút tài lộc cho người đứng đầu trong công ty.

Những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng tại Bắc Giang được ưa chuộng hiện nay

Nội thất văn phòng phong cách tân cổ điển

Thiết kế nội thất văn phòng Bắc Giang
Nội thất văn phòng phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển thường phù hợp với khu vực lễ tân thuộc các công ty về thẩm mỹ, làm đẹp, dạy nghề spa,… Ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng khi bắt gặp những thiết kế này đó chính là sự sang trọng, đẳng cấp và uy tín.

Nội thất văn phòng phong cách hiện đại 

Thiết kế nội thất văn phòng Bắc Giang
Nội thất văn phòng phong cách hiện đại
Thiết kế nội thất văn phòng Bắc Giang
Văn phòng thiết kế nội thất hiện đại

Phong cách thiết kế hiện đại thường áp dụng được cho rất nhiều không gian khác nhau và nội thất văn phòng cũng không phải ngoại lệ. Không gian văn phòng được thiết kế mở tạo sự thuận lợi cho việc giao tiếp và kết nối giữa các phòng ban hay đồng nghiệp với nhau. Những chi tiết trang trí trong không gian văn phòng hiện đại thường được tập trung vào tường hoặc trần nhà.

Nội thất văn phòng phong cách Industry 

Phong cách Industry hay còn gọi là phong cách công nghiệp mang lại một vẻ đẹp bụi bặm, khoẻ khoắn. Các nhân viên chắc chắn sẽ có rất nhiều ý tưởng khi được làm việc trong không gian kiến trúc công nghiệp này. Trong phong cách này, mày sắc thường được lựa chọn những tông màu trầm, ấm. Những chi tiết trang trí thường được sử dụng những vật liệu rất “công nghiệp” như gạch, lưới,…

Thiết kế nội thất văn phòng Bắc Giang
Văn phòng thiết kế theo phong cách Industry

Khách hàng thiết kế nội thất văn phòng tại Bắc Giang có thể tham khảo nhiều phong cách thiết kế để có thể chọn lựa cho mình một phong cách phù hợp nhất. Cùng tham khảo thêm các thiết kế nội thất Bắc Giang của Kiến Trúc HC.

Thiết kế nội thất văn phòng mang lại nhiều lợi ích cho một công ty, doanh nghiệp. Hy vọng qua bài viết vừa rồi của Kiến Trúc HC, quý khách hàng đã có thể tham khảo được nhiều mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp và độc đáo. Cùng theo dõi Kiến Trúc HC để cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo