Ngoại thất – chính là không gian bên ngoài của một công trình, thể hiện và tạo nên những nét đẹp của công trình đó. Để thiết kế ngoại thất khách sạn, đó không chỉ đơn thuần là thiết kế tiểu cảnh bên ngoài hay sân vường, mà đó chính là kiến trúc tổng thể của cả một ngôi nhà.

Tầm quan trọng của việc thiết kế ngoại thất

Một công trình kiến trúc dẫu có đẹp, hoành tráng đến đâu thì phần bố trí nội thấy không gian bên trong nếu không hài hòa, không hợp lý và tiện dụng thì đây cũng chỉ là một công trình không hoàn thiện. Nhà là nơi bình yên nhất trong cuộc sống mỗi người, nơi ta có thể biểu hiện thoải mái cảm xúc của chính mình.

Một không gian đẹp, phù hợp với lối sống chủ sở hữu sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của mỗi thành viên trong ngôi nhà ấy. Do đó, không chỉ có nội thất mà phần ngoại thất cũng tác động không ít ảnh hưởng đến gia chủ.

Phong thủy

Khi xây một công trình, yếu tố đầu tiên ai cũng quan tâm đó chính là Phong Thủy. Phong thủy từ lâu đã đi sâu vào tiềm thức cong người Việt Nam thuộc một phạm trù tâm lính, giúp cuộc sống con người ta được tốt đẹp hơn.

Có thể thấy, sự ảnh hưởng của phong thủy có thể tác động đến sự hưng thịnh của chủ nhà. Thiết kế ngoại thất cũng vậy, người thiết kế không thể bày biện linh tinh, mà còn phải tính đến hướng gió, hướng đất, hướng sáng, màu sắc, cây cảnh.

Thẩm mỹ

Nếu đã chấp nhận thiết kế ngoại thất thì ta không thể không nhắc đến tính thẩm mỹ của nó. Để làm được điều đó, người thiết kế phải có khả năng nắm bắt xu thế thẩm mỹ của xã hội, tầm nhìn tốt từ đến màu sắc, cách bài trí sao cho phù hợp nhất. Thiết kế ấy không chỉ bắt kịp trend của hiện thời mà còn là một phong cách độc đáo xuyên suốt thời gian tồn tại của ngôi nhà.

Công sức và tài chính

Để xây được một căn nhà theo ý muốn, cần phải bỏ ra rất nhiều công sức và xem xét. Có tiền cũng rất quan trọng nhưng không phải bỏ nhiều tiền thì căn nhà ấy sẽ hợp ý mình.

Nếu bạn không phải người theo xu hướng, người thiết kế căn nhà cũng bạn cũng phải có cách nhìn như bạn. Nếu bạn theo xu hước độc lạ, hãy tìm một người có thẩm mỹ khác biệt. Bạn cũng có thể tìm được một người hiểu bạn, bởi người đó có quá nhiều kinh nghiệm, và khi bạn bày tỏ ý tương họ đã hiểu.

Thiết kế đẹp hay xấu tùy thuộc vào lựa chọn của bạn và số tiền bạn muốn sử dụng.

Phù hợp với nội thất

Một thiết kế hoàn chỉnh chính là sự thống nhất của cả một ngôi nhà. Cho dù bạn có theo phong cách dị, độc, lạ đến đâu thì ít nhiều nội thất và ngoại thất pahri có một sự phối hợp ăn ý với nhau.

Việc thống nhất phong cách sẽ tạo nên sự liền mạch cho cả tổng thể của ngôi nhà. Điều đó không chỉ tạo nên cái đẹp thống mà còn tạo nên một nét đẹp thanh lịch raát riêng, mang hơi thở của chủ nhân ngôi nhà đó.

KIẾN TRÚC HC – Đơn vị thiết kế ngoại thất khách sạn uy tín

Kiến trúc HC Việt Nam được thành lập từ 2013, đến nay đã được 8 năm hoạt động kinh doanh và phát triển. Trong những năm qua, chúng tôi vẫn nkhông ngừng cải thiêịn và sáng tạo, đếm đến cho khách hàng sự ưng ý nhất.

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, tài năng, bắt kịp xu hướng, sáng tạo và nhiệt tình, không ngại khó khăn, gian khổ. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự phục vụ cao nhất – sản phẩm hài lòng nhất.

Chúng tôi phục vụ cả về thiết kế – thi công kiến trúc – thiết kế nội thất – ngoại thất. Chúng tôi không ngừng tìm hiểu về cách bài trí mới, cay cảnh hợp phong thủy để tư vấn khách hàng, mang đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất.

Mẫu thiết kế ngoại thất khách sạn

Dưới đây là một số mẫu thiết kế cơ bản của chúng tôi:

thiết kế nhà mái thái 2 tầng

Thiết kế nhà 2 tầng

Thiết kế nhà 2 tầng là xu hướng mới của các cặp vợ chồng trẻ. Sự nổi bật của thiết kế 2 tầng giúp tăng lên sự sang trọng, hiện đại, tiết kiện diện tích ngôi nhà, cũng có thể tạo thêm một phần tiểu cảnh xung quanh, tạo nên sự trang trọng, xu hướng hiện đại.

thiết kế nhà tại hòa bình

Thiết kế nhà mái thái 1 tầng

Nhà mái thái là nhà kiến trúc thấp tầng, chủ yếu là 1 trệt và 1 tầng. Những mấu nhà mái thía không chỉ đẹp và tính thẩm mỹ mà có tối ưu tốt công năng mặt bằng được sử dụng.

Nhà mái thái có đặc điểm tản nhiệt, chống nóng. Kiến trúc này có độ dốc vừa phải nên khi có nước mưa, nước nhanh chóng thoát nước tự nhiên, không bị ức đọng trên mái.

thiết kế biệt thự

Thiết kế biệt thự

Biệt thự xưa nay vẫn luôn là không gian riêng biệt, có đầy đủ cả yếu tố không gian nhà ở và không gian sân vườn. Các phòng thường được thiết kế riêng biệt với mỗi công năng riêng. Do đó, để xây biệt thự cần yêu cầu diện tích khá rộng

Trong suốt những năm qua, để có thể không ngừng phát triển, không ngừng đứng vững, chúng tôi đã luôn:

  • Tư vấn hỗ trợ: Không ngừng hỗ trợ, lựa chọn mong muốn, thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ luôn cải thiệ – ý tưởng hóa để phương án của gia chủ luôn được tối ưu nhất – Mỗi một thiết ké, mang hơi thở, phong cách của mỗi gia đình.
  • Chi phí hợp lý: Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi luôn không ngừng cải thiện, chi phí lấy công làm lãi. Chúng tôi luôn đảm bảo đưa ra những sản phẩm có giá mềm hơn so với thị trường mà chất lượng vẫn được đảm bảo bền vững.

Nếu bạn đang phân vân, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, chúng tôi nhận thiết kế và tư vấn trên toàn quốc, tư vấn không mất phí, đem đến sự hài lòng cho khách hàng là thành công của chúng tôi.

Ý tưởng thiết kế khách sạn độc lạ
Thiết kế khách sạn là một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên sự độc đáo và thu hút của một khách sạn. Vậy làm thế nào để thiết...
Thiết kế nhà đẹp Bắc Ninh
Hiện nay khi đời sống ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được tăng cao. Làm đẹp ở đây không chỉ là sắc...
Chat Zalo