Thiết kế nội thất tại Hải Phòng CHUYÊN NGHIỆP – Kiến Trúc HC

Để hình thành nên thiết kế một ngôi nhà, chỉ ý tưởng thôi là chưa đủ. Điều quan trọng nhất, là bạn phải có sự trợ giúp hữu hiệu từ một đơn vị chuyên về thiết kế nội thất tại Hải Phòng. Bởi đây là tập thể có những con người có đủ năng lực chuyên môn cũng như tư duy, sáng tạo để mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất đúng với mong đợi.

Công ty cổ phần kiến trúc & nội thất HC Việt Nam – Thiết kế nội thất tại Hải Phòng uy tín

Sở hữu một không gian sống đẹp và tiện nghi là mơ ước chính đáng của bất cứ ai. Hẳn rằng, ai cũng mong muốn mỗi vị khách ghé thăm nhà mình đều phải trầm trồ bởi những kiến trúc nội thất thật long lanh và ấn tượng.

Nếu vậy thì có gì phải ngần ngại mà không chủ động liên hệ ngay đến một công ty chuyên về thiết kế nội thất uy tín để họ giúp bạn biến ước mơ trở thành hiện thực? Và chúng tôi – công ty cổ phần kiến trúc & nội thất HC Việt Nam luôn vinh dự là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn.

1/ Kiến trúc HC là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cho hàng ngàn căn hộ.

2/ Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn thiết kế phong thủy hợp với bản mệnh của từng gia chủ giúp Vượng khí, Sinh tài, dồi dào sức khỏe.

3/ Quy tụ đội ngũ kiến trúc sư đều là những tinh anh trong nghề, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cống hiến và khả năng sáng tạo tuyệt vời.

4/ Kiến trúc HC có nhà máy sản xuất trực tiếp mà không cần qua trung gian.

5/ Luôn cam kết lựa chọn nguyên liệu an toàn, máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến.

Công ty cổ phần kiến trúc & nội thất HC Việt Nam – Thiết kế nội thất tại Hải Phòng uy tín

Với sự hỗ trợ đến từ team thiết kế nội thất tại Hải Phòng của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được một không gian sống lý tưởng, đáp ứng đầy đủ cho các nhu cầu sinh hoạt, làm việc, nghỉ ngơi của từng thành viên trong gia đình.

Có thể bạn cũng quan tâm dịch vụ: thiết kế nhà Hải Phòng

Công ty cổ phần kiến trúc & nội thất HC Việt Nam – Thiết kế nội thất tại Hải Phòng uy tín

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế nội thất của Kiến trúc HC, bạn có thể tham khảo thêm bảng báo giá bên dưới:

Bảng báo giá thiết kế nội thất tại Hải Phòng của Kiến Trúc HC

Bảng giá thiết kế nội thất tại Hải Phòng mới nhất đang được Kiến trúc HC áp dụng năm 2020 như sau:

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NÔI THẤT TẠI HẢI PHÒNG

1 BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ NHÀ PHỐ TẠI HẢI PHÒNG
DIỆN TÍCH PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN (VNĐ/M2) PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI (VNĐ/M2)
<100m2 280.000 180.000
100m2 – 200m2 250.000 150.000
>200m2 220.000 120.000
2 BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ TẠI HẢI PHÒNG
DIỆN TÍCH PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN (VNĐ/M2) PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI (VNĐ/M2)
<100m2 300.000 250.000
100m2 – 200m2 250.000 200.000
>200m2 200.000 150.000
3 BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG, SHOWROOM TẠI HẢI PHÒNG
DIỆN TÍCH VĂN PHÒNG (VNĐ/M2) SHOWROOM (VNĐ/M2)
<100m2 160.000 200.000
100m2 – 200m2 140.000 180.000
200m2 – 400m2 120.000 160.000
>400m2 100.000 140.000

Quy trình thiết kế và thi công nội thất tại Hải Phòng 

Quy trình thiết kế và thi công nội thất tại Hải Phòng 

Ở cương vị một công ty thiết kế nội thất tại Hải Phòng chuyên nghiệp, Kiến trúc HC luôn có sự rạch ròi, chỉn chu trong từng khâu làm việc. Và điều đó thể hiện rõ qua quy trình thiết kế – thi công mà chúng tôi triển khai.

Quy trình thiết kế nội thất

Quy trình thiết kế nội thất tại Kiến trúc HC bao gồm các bước sau:

Bước 1: Gặp gỡ trao đổi và tiếp nhận yêu cầu thiết kế từ khách hàng

Những vấn đề cần nắm được trong quá trình trao đổi đó là:

+ Yêu cầu của khách hàng là thiết kế nội thất bộ phận hay tổng thể ngôi nhà?

+ Phong cách chủ đạo mà khách hàng mong muốn

+ Tông màu chủ đạo của ngôi nhà

+ Vật liệu chủ đạo

+ Khách hàng đã có thiết kế hay kiến trúc sư của công ty thiết kế

+ Ý tưởng thiết kế của khách hàng

Thông qua quá trình trò chuyện, nhân viên của kiến trúc HC cũng sẽ tư vấn và giới thiệu cho khách hàng một số gói dịch vụ thiết kế phù hợp. Đồng thời cũng đưa ra những yêu cầu từ phía công ty để khách hàng nắm được.

Bước 2: Khảo sát thực tế công trình

Đây là một trong những bước quan trọng nhất của quy trình thiết kế nội thất. Đây là lúc các kiến trúc sư của HC tiến hành đo đạc các thông số kỹ thuật để đảm bảo thiết kế và thực tế trùng khớp nhau.

Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế sơ bộ

Sau khi có được những thông tin từ khách hàng và kết quả từ quá trình khảo sát, chuyên gia thiết kế nội thất sẽ lên bản vẽ thiết kế sơ bộ.

Bản vẽ sẽ bao gồm có:

+ Mặt bằng bố trí nội thất

+ Hình ảnh tư liệu mang tính chất gợi ý

+ Định hướng và ý đồ thiết kế tổng thể

Khách hàng sau khi nhận được bản thiết kế sơ bộ có thể đưa ra ý kiến và yêu cầu để kiến trúc sư điều chỉnh cho phù hợp trước khi tiến hành bước tiếp theo.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Hợp đồng dịch vụ thiết kế sẽ được lập thành 2 bản có giá trị pháp lý tương đương. Mỗi bên sẽ giữ 1 bản làm căn cứ thực hiện hợp đồng và các thủ tục thanh toán, thanh lý.

Khi hợp đồng đã ký kết, kiến trúc sư sẽ bắt tay ngay vào việc triển khai bản vẽ theo quy trình gửi cho khách đúng lịch hẹn.

Bước 5: Lên bản vẽ thiết kế chi tiết 3D

Sau khi thống nhất được phương án mặt bằng kỹ thuật với khách hàng, kiến trúc sư của HC sẽ tiến hành vẽ 3D cho toàn bộ không gian thiết kế. Qua đó, khách hàng có thể hình dung cụ thể được ngôi nhà của mình sau khi hoàn thành trông như thế nào.

Bộ phận thiết kế và bộ phận kỹ thuật sẽ gửi bản vẽ chi tiết để người phụ trách kiểm tra, đối chiếu.

Bước 6: Triển khai hồ sơ kỹ thuật

Đây là giai đoạn kiến trúc sư hoàn thành các thiết kế kỹ thuật công năng và thể hiện trên bản vẽ chi tiết đồ nội thất phục vụ thi công, sản xuất. Bộ phận thiết kế và kỹ thuật sẽ gửi bản vẽ thiết kế chi tiết để kiểm tra, đối chiếu.

Nếu khách hàng thấy có điểm gì chưa hài lòng có thể yêu cầu chính sửa tới khi đạt phương án kỳ vọng. Kiến trúc HC không giới hạn thời gian và số lần chỉnh sửa. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho quý khách bản vẽ hoàn hảo nhất.

Bước 7: Hoàn thiện và bàn giao hồ sơ

Sau khi đã hoàn thiện bản vẽ 3D chi tiết cùng các điều chỉnh vẽ hồ sơ kỹ thuật, Kiến trúc HC sẽ hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng. Cuối cùng, hai bên sẽ tiến hành ký bản thanh lý hợp đồng.

Quy trình thi công nội thất trọn gói tại Hải Phòng

Bước 1: Bàn giao việc cho bộ phận phụ trách triển khai dự án

Bước 2: Lên danh sách nhà thầu, bộ phận các hạng mục liên quan để bàn giao việc hoặc ký kết hợp đồng thỏa thuận về tiến độ và quy cách hạng mục thi công.

Bước 3: Hỗ trợ, phối hợp với khách hàng trong các khâu như: hồ sơ xin phép thi công, là ủy quyền thi công,…

Bước 4: Lập bản kế hoạch tiến độ thi công chi tiết

Bước 5: Tiến hành công việc theo bản tiến độ thi công đã lập và thống nhất giữa các bên

Bước 6: Nghiệm thu chất lượng cho từng giai đoạn

Bước 7: Hoàn thiện thi công và nghiệm thu công trình cùng khách hàng.

Giữa thị trường nội thất tại Hải Phòng đang quá bão hòa, vậy Kiến Trúc HC có gì để khách hàng TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN

Là một trong những đơn vị thâm niên cao trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại Hải Phòng, Kiến trúc HC tự tin đồng hành và mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng. Bởi:

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ, tinh tế, luôn tận tâm, nhiệt tình với công việc và sẵn sàng mang đến các phương án thiết kế tối ưu theo ý tưởng của khách hàng.

Bên cạnh đó, kiến trúc HC còn có hệ thống nhà xưởng được trang bị đầy đủ  máy móc, thiết bị hiện đại, luôn sẵn sàng để phục vụ và  bảo hành nhanh chóng cho khách hàng trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Hoạt động theo phương châm đề cao các yếu tố: UY TÍN – TẬN TÂM – SÁNG TẠO – HƯỚNG ĐẾN CON NGƯỜI, Kiến trúc HC không chỉ chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế sao cho đảm bảo về thẩm mỹ, kỹ thuật mà còn cả yếu tố phong thủy. Trong quá trình làm việc, chuyên gia của chúng tôi sẽ cân nhắc và loại bỏ những yếu tố ĐẠI KỴ để có thể mang lại cảm giác tâm linh hài hòa, thoải mái nhất cho căn hộ của khách hàng.

Với kiến trúc HC, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên trên hết. Chúng tôi luôn CAM KẾT đảm bảo chất lượng theo các tiêu chuẩn bền, đẹp, an toàn với sức khỏe và môi trường. Đặc biệt, công ty còn có chính sách giá cả cạnh tranh và hợp lý khiến khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, hài lòng.

Đánh giá của khách hàng tại Hải Phòng về dịch vụ thiết kế nội thất của Kiến Trúc HC

Đánh giá của khách hàng tại Hải Phòng về dịch vụ thiết kế nội thất của Kiến Trúc HC

CHỊ THANH MAI (KIẾN AN, HẢI PHÒNG)

Tôi đánh giá cao trách nhiệm và tinh thần làm việc tuân thủ thời gian của đơn vị. Nhờ vậy nên căn hộ chung cư của gia đình tôi đã được hoàn thiện và bàn giao đúng với yêu cầu. Đặc biệt, tôi cũng vô cùng ấn tượng với phong cách bài trí vật dụng nội thất thông minh mà các bạn đã chọn. Không gian căn hộ của tôi tuy bé nhưng lại rất thoáng đãng và tiện nghi.

CHÚ TRUNG (THỦY NGUYÊN, HẢI PHÒNG)

Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến đội ngũ kiến trúc sư của HC. Mặc dù thời gian có phần gấp gáp vì yêu cầu ngôi nhà phải hoàn thiện trước tết nhưng quả thật các bạn không làm tôi thất vọng. Không gian ngôi nhà được thiết kế tinh tế, chỉn chu đúng với phong cách tôi đặc biệt yêu thích. Hầu hết bạn bè khi ghé thăm nhà tôi đều phải trầm trồ, tán thưởng.

ANH MINH ( ĐỒ SƠN, HẢI PHÒNG)

Khi lựa chọn công ty thiết kế, tôi đã đặt ra yêu cầu rất cao vì tôi mong muốn không gian sống của gia đình phải thật hoàn hảo. Đặc biệt là không gian riêng dành cho 2 con nhỏ. Phải công nhận rằng, sau khi nhận được bản vẽ thiết kế 3D, vợ chồng tôi vô cùng hài lòng. Và tuyệt vời nhất là lúc bàn giao nhà khi đã hoàn thiện, chúng tôi thật sự rất vui. Cảm ơn HC!

Tham khảo ngay một số mẫu thiết kế nội thất mà Kiến trúc HC đã thực hiện

Thiết kế nội thất nhà ống KT 5mx20m

Khách hàng: Anh Vinh

Diện tích: 5mx20m

Công năng: 1 tầng trệt, 2 lầu, 4 phòng ngủ

Phong cách thiết kế: hiện đại

phòng khách

Phòng khách – không gian chính của căn hộ được thiết kế sang trọng, hiện đại với gam màu trung tính

phòng khách

Đồ đạc nội thất bài trí gọn gàng đảm bảo độ thoáng cho không gian

phòng bếp gia đình

Khu bếp tiện nghi với đồ nội thất cao cấp và giàn đèn trần vô cùng độc đáo

phòng bếp

Đây hẳn là không gian yêu thích để quây quần ấm cúng của các thành viên trong gia đình vào mỗi bữa cơm

phòng ngủ vợ chồng

Phòng ngủ chính thanh lịch, đẳng cấp và nền nã

phòng ngủ cho vợ chồng

Góc phòng có bài trí một chiếc sofa nhỏ làm nơi gia chủ nghỉ ngơi, thưởng trà, đọc sách

phòng ngủ cho vợ chồng

Cửa sổ lớn giúp phòng luôn tràn ngập ánh sáng

phòng ngủ cho con

Không gian phòng ngủ cho bé được thiết kế gọn gàng với các họa tiết dễ thương, ngộ nghĩnh

phòng ngủ cho con

Tin chắc rằng các bé sẽ thích mê khi được ở trong căn phòng tuyệt vời thế này

Phòng học cho con

Điểm độc đáo của thiết kế không thể không nhắc đến việc tách rời không gian học tập riêng biệt với phòng ngủ của bé

Phòng học cho con

Gam màu bắt mắt được sơn thành hình khối giúp kích thích tư duy và trí tưởng tượng cho bé

Phòng học cho con

Bàn học được thiết kế kèm kệ tủ nhiều ngăn tăng công năng sử dụng

không gian phòng ngủ phụ

Vẫn đi theo phong cách chủ đạo, không gian phòng ngủ phụ hiện lên hết sức tinh tế, sắc nét

không gian phòng ngủ phụ

Đơn giản nhưng vẫn hết sức lạ mắt và ấn tượng đúng không nào?

Phòng thờ sử dụng chất liệu gỗ và gam màu trầm làm nổi bật lên sự tôn nghiêm của nơi thờ cúng

Phòng thờ sử dụng chất liệu gỗ và gam màu trầm làm nổi bật lên sự tôn nghiêm của nơi thờ cúng

Phòng tắm – Wc thiết kế vách ngăn mang đến sự sạch sẽ, khô ráo

Phòng tắm – Wc thiết kế vách ngăn mang đến sự sạch sẽ, khô ráo

Phòng tắm – Wc thiết kế vách ngăn mang đến sự sạch sẽ, khô ráo

Bên cạnh bồn rửa tay có đặt thêm tủ nhỏ tăng tiện ích lưu trữ đồ đạc

Bên cạnh bồn rửa tay có đặt thêm tủ nhỏ tăng tiện ích lưu trữ đồ đạc

Máy móc thiết bị phục vụ đời sống sinh hoạt được trang bị tiện nghi, đầy đủ

Máy móc thiết bị phục vụ đời sống sinh hoạt được trang bị tiện nghi, đầy đủ

Họa tiết vân mây trên nền gạch trắng mang đến sự trang nhã và sạch sẽ cho không gian

Thiết kế nội thất nhà phố KT 5mx20m

Khách hàng: Anh Trường

Diện tích: 5mx20m

Công năng: 3 tầng

Phong cách: tân cổ điển

phòng khách nhà anh Trường

Không gian phòng khách với tông màu trắng chủ đạo phối cùng nâu trầm vân đá làm toát lên sự đẳng cấp chuẩn mực của phong cách tân cổ điển

phòng bếp nhà anh Trường

Phòng ăn ấn tượng với họa tiết hoa văn độc đáo cùng lối bài trí đơn giản mà vẫn hết sức tinh tế và đầy đủ tiện nghi

phòng ngủ nhà anh Trường

Phòng ngủ với tông trắng chủ đạo mang đến sự sang trọng mà không kém phần trang nhã

phòng ngủ nhà anh Trường

Thiết kế tủ sách và sofa nhỏ là điểm nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng cho gia chủ

phòng ngủ cho con anh Trường

Không gian phòng ngủ phụ thanh lịch, mới mẻ với sự kết hợp hài hòa giữa tông chủ đạo và xanh nước biển tươi mát

phòng ngủ cho con anh Trường

Sự bài trí gọn gàng, khoa học giúp phòng ngủ luôn thoáng đãng và rộng rãi

phòng ngủ cho con anh Trường

Với không gian riêng dành cho cậu con trai bé bỏng, gia chủ đã lựa chọn màu xanh lá làm điểm nhấn giúp không gian thật mới lạ, độc đáo

phòng ngủ cho con anh Trường

Trong phòng có kèm theo tủ kệ trang trí và bàn ghế làm góc học tập xinh xắn cho bé

Ở đây là 2 mẫu thiết kế nội thất nhà ở theo các phong cách khác nhau mà Kiến trúc HC muốn giới thiệu đến. Hi vọng, đó cũng là những gợi ý hữu ích để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc sáng tạo nên không gian sống lý tưởng cho gia đình mình.

Tư vấn thiết kế nội thất tại Hải Phòng hợp phong thủy

Tư vấn thiết kế nội thất tại Hải Phòng hợp phong thủy

Đối với việc thi công, thiết kế nội thất nhà ở, yếu tố phong thủy luôn được chú trọng. Việc thiết kế ngôi nhà hợp lý theo các quy tắc phong thủy sẽ mang đến không gian sống may mắn, thuận lợi, dồi dào tài lộc.

Vậy theo bạn, khi thiết kế nhà ở cần lưu ý gì theo quan niệm phong thủy?

Phòng khách

Phòng khách là không gian chính trong mỗi căn nhà. Để hợp phong thủy, chúng ta nên đặt phòng khách ở vị trí trung tâm và căn phòng cần được thiết kế vuông vắn, không có góc nhọn. Bên cạnh đó, cũng phải chú ý cách bài trí nội thất phòng khách đảm bảo sự rộng rãi, thoáng mát, lối đi thoải mái và đón sáng tốt.

Phòng bếp

Phòng bếp là không gian sum họp của cả gia đình trong những bữa cơm quây quần. Với phòng bếp, khi thiết kế cần đảm bảo các yếu tố sạch sẽ, thoáng mát để đảm bảo sự thoải mái và tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình. Các vấn đề ẩm thấp cần được xử lý triệt để. Nội thất, thiết bị nhà bếp thì cần phải sắp xếp một cách khoa học, ngăn nắp.

Phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình. Bởi vậy, nơi này chúng ta nên lựa chọn màu sắc thiết kế trang nhã, nhẹ nhàng. Các gam màu u tối nên loại bỏ vì dễ gây cảm giác u ám, ảm đạm, thiếu sinh khí.

Cửa chính và cửa sổ

Cửa là nơi giúp gia chủ đón vượng khí và lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà. Chính vì thế, khu vực cửa luôn phải thông thoáng, sạch sẽ. Đặc biệt cần chú ý không đặt cửa chính đối diện phòng bếp, nhà vệ sinh hoặc cửa phía sau. Vì theo quan niệm phong thủy, đây là điều đại kỵ cần tránh.

Kết bài

Để có được một không gian sống lý tưởng, rõ ràng điều đó không hề đơn giản. Chúng ta sẽ cần có những tính toán cân nhắc kỹ càng cũng như sự hỗ trợ đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại Hải Phòng. Có như vậy mới đảm bảo các điều kiện để việc sở hữu ngôi nhà mơ ước trở thành hiện thực.

Kiến trúc HC hi vọng sẽ luôn có cơ hội đồng hành và mang đến cho quý khách hàng không gian sống hoàn hảo nhất.

Trân trọng!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo