Đơn vị thiết kế nhà tại Phú Thọ uy tín, giá rẻ – Kiến trúc HC

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà tại Phú Thọ đẹp, chất lượng, giá cả cạnh tranh thì hãy tin tưởng và liên hệ với Kiến trúc HC. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu chuyên môn, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những phương án thiết kế hiệu quả, đáp ứng nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư. Bạn chỉ việc lựa chọn phong cách kiến trúc yêu thích, việc kiến tạo công trình Kiến trúc HC sẽ giúp bạn. Chúng tôi đã cho ra đời nhiều mẫu nhà đẹp ở Phú Thọ làm hài lòng mọi quý khách hàng. 

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế nhà tại Phú Thọ của Kiến trúc HC 

Kiến trúc HC là công ty kiến trúc được thành lập vào năm 2013 với mục tiêu tạo ra những không gian sống đẹp nhất tại khu vực miền Bắc như Phú Thọ, Bắc Giang, Hà Nội… Những công trình của Kiến Trúc HC luôn có được thiết kế đẹp mắt và đảm bảo được công năng sử dụng. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình và có trình độ chuyên môn tốt, Kiến trúc HC chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể tin tưởng lựa chọn cho khâu thiết kế nhà tại Phú Thọ của mình.

Để rõ hơn, bạn cũng có thể tìm hiểu về các hạng mục thiết kế và thi công của Kiến trúc HC ngay sau đây:

  • Thi công tất cả các dự án: tu sửa, quy hoạch mặt bằng đô thị, nhà ở…
  • Thiết kế kiến trúc các loại công trình như nhà ở, biệt thự, nhà phố, văn phòng…
  • Thiết kế nội thất chuyên nghiệp và đúng tiến độ cho hàng loạt những công trình nội thất lớn nhỏ.
  • Thiết kế ngoại thất, phối cảnh 3D cho tất cả các công trình dân dụng như nhà ở, biệt thự, nhà phố kinh doanh thương mại…

Với những hạng mục thiết kế và thi công kể trên, Kiến trúc HC đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng như: thi công nội thất cho hàng loạt các văn phòng tại Hà Nội, thiết kế quán rượu, nhà hàng, cải tạo nhà ở tại Phú Thọ, Bắc Giang, Hà Nội…

Nếu có nhu cầu thiết kế nhà ở, quý khách vui lòng liên hệ:

Kiến trúc HC Việt Nam

Địa chỉ: 56 Hàn Thuyên, Ph.Tân Dân, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ

Phone:0946267555 – 0979616043

E-mail: kientruchc@gmail.com  

Website: https://www.kientruchc.com 

Công ty thiết kế nhà tại Phú Thọ – Kiến trúc HC

Có thể bạn cũng quan tâm: Dịch vụ thiết kế nhà Hải Phòng uy tín.

Quy trình thiết kế nhà tại Kiến trúc HC

Dưới đây là quy trình triển khai dịch vụ thiết kế nhà tại Thanh Hóa của chúng tôi mà các bạn có thể tham khảo thêm:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và trao đổi với chủ đầu tư 

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi và gặp gỡ trực tiếp quý khách. Việc trao đổi thông tin càng chi tiết sẽ giúp cả hai bên hiểu rõ được ý tưởng và yêu cầu, từ đó lên phương án thiết kế sao cho phù hợp.

Bước 2: Triển khai phương án thiết kế 

Qua quá trình trao đổi thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ khảo sát thực trạng công trình và triển khai các phương án thiết kế, bố trí mặt bằng theo từng khu vực mà chủ đầu tư yêu cầu. 

Bước 3: Chỉnh sửa bản vẽ, ký kết hợp đồng

Đội ngũ kiến trúc sư của Kiến trúc HC sẽ gửi phương án thiết kế và bản vẽ để khách hàng xem xét. Nếu có bất cứ thay đổi nào, chúng tôi sẽ thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách. Sauk hi chốt phương án cuối cùng, cả hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. 

Bước 4: Thiết kế 3D nội thất, ngoại thất

Đội ngũ kiến trúc sư của Kiến trúc HC sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ ngoại thất, nội thất theo từng mặt bằng khu vực. Sau khi hoàn thành bản vẽ, chúng tôi sẽ gửi chủ đầu tư xem xét và thực hiện các điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. 

Bước 5: Triển khai hồ sơ chi tiết

Triển khai bản vẽ kỹ thuật và bản vẽ kết cấu theo phương án đã chốt với khách hàng. Lần lượt thực hiện cho từng phòng, từng mặt cắt, mặt đứng theo các hướng nhìn khác nhau. 

Bước 6: Phê duyệt và bàn giao hồ sơ

Hồ sơ kỹ thuật sau khi đã điều chỉnh theo ý kiến với khách hàng sẽ tiến hành in ấn và đóng tập với chữ ký và dấu của công ty để bàn giao cho khách hàng. Chủ đầu tư sẽ dùng bản hồ sơ kỹ thuật này để giao cho đơn vị thi công nhà ở.

Bảng báo giá thiết kế nhà của Kiến trúc HC 

Dưới đây là cập nhật bảng báo giá thiết kế nhà của Kiến trúc HC mà các bạn có thể tham khảo

Thiết kế nhà hiện đại (gói thông dụng) Chưa có nội thất 3D: 100.000 đồng/m2 – 120.000 đồng/m2
Có nội thất 3D: 160.000 đồng/m2 – 180.000 đồng/m2
Thiết kế nhà mái thái Chưa có nội thất 3D: 110.000 đồng/m2 – 130.000 đồng/m2
Có nội thất 3D: 160.000 đồng/m2 – 180.000 đồng/m2
Thiết kế nhà tân cổ điển Chưa có nội thất 3D: 130.000 đồng/m2 – 150.000 đồng/m2
Có nội thất 3D: 180.000 đồng/m2 – 200.000 đồng/m2

Lưu ý: Bảng giá thiết kế nhà trên của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Để được báo giá chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ: 0946267555 – 0979616043.

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế nhà tại Phú Thọ của Kiến trúc HC?

Kiến trúc HC có thiết kế riêng biệt – mang đậm dấu ấn phong cách của gia chủ

Công ty Kiến trúc HC luôn tôn trọng và đặt ý tưởng cũng như nhu cầu của khách hàng lên trên hết. Vì vậy, mỗi thiết kế đều mang phong cách riêng biệt và tạo được dấu ấn rõ nét của gia chủ. Bạn sẽ không phải lo sợ rằng ngôi nhà của mình sẽ bị trùng lặp ý tưởng với những nơi khác.

Tiết kiệm chi phí

Kiến trúc HC có thể hạn chế thấp nhất những rủi ro trong suốt quá trình thi công bởi vì tất cả các công trình mà Kiến trúc HC thực hiện đều được tuân theo một quy tắc rất nghiêm ngặt. Đây chính là yếu tố giúp cho bạn có thể tiết kiệm được chi phí một cách tối đa, không gặp những trường hợp phát sinh chi phí quá đắt đỏ.

Kinh nghiệm thuê công ty thiết kế nhà tại Phú Thọ uy tín

Không phải tất cả các công ty kiến thiết kế kiến trúc đều có khả năng tạo ra một ngôi nhà như ý cho bạn. Muốn quá trình này diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả nhất, bạn cần quan tâm đến việc lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp với những tiêu chí sau:

Đừng bị đánh lừa bởi những đơn vị nhận thầu với giá quá rẻ

Những đơn vị nhận thầu với giá quá rẻ đôi khi chính là điều rất hấp dẫn với bạn. Tuy nhiên, một ngôi nhà là tài sản quá lớn để bạn có thể đem ra đánh đổi đúng không nào? Vì vậy để quá trình thiết kế và thi công với chất lượng đảm bảo nhất thì bạn không nên quyết định vội vàng đối với những công ty này. Bởi chất lượng trong quá trình làm việc của họ đôi khi rất khó để đảm bảo luôn ở mức tốt nhất.

Hãy chọn những công ty đảm nhận khâu thiết kế và thi công

Đây sẽ là yếu tố giúp bạn tiết kiệm được chi phí thay vì phải chia nhiều khoản tiền khác nhau cho từng công đoạn. Đây cũng là cách để những rủi ro, mâu thuẫn của quá trình thi công ít xảy ra nhất khi hai công đoạn quan trọng là thi công và thiết kế được thống nhất.

Đơn vị thiết kế nhà uy tín

Đơn vị thiết kế nhà ở uy tín

Đừng nghĩ rằng những công ty thiết kế lớn là tốt nhất

Những công ty có quy mô lớn thường có rất nhiều công trình khác nhau nên “chăm chút” đến quá trình xây dựng nhà bạn sẽ không bằng với những công ty có quy mô vừa phải như công ty thiết kế nhà tại Phú Thọ chúng tôi.

Hãy thuê giám sát riêng nếu có điều kiện

Nếu bạn có điều kiện và muốn đảo bảo những công đoạn xây dựng nhà cửa được diễn ra một cách thuận lợi và chắc chắn nhất thì nên thuê một người có kiến thức về xây dựng để thực hiện việc giám sát riêng. Người này sẽ thay bạn nắm được quá trình hoàn thiện căn nhà. Từ đó bạn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của mình.

Tham khảo các mẫu thiết kế nhà tại Phú Thọ

Dưới đây là một mẫu thiết kế nhà đẹp tại Phú Thọ mà đội ngũ nhân viên của Kiến trúc HC đã thực hiện:

Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 

Mẫu thiết kế nhà đẹp tại Phú Thọ

Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ này được xây dựng trên khoảng đất với diện tích lớn. Không gian nhà thiết kế mở với nhiều cửa nhìn ra bên ngoài. Đặc biệt, khu vực sân vườn lớn với nhiều cây xanh giúp mang lại không gian sống lý tưởng. 

Mẫu thiết kế nhà đẹp tại Phú Thọ 2

Bản vẽ mặt bằng công năng nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 được bố trí 3 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh khép kín. Khu vực bếp và phòng ăn. Để tối ưu diện tích sử dụng, gia chủ đã kết hợp khu vực phòng khách và phòng thờ. 

Thiết kế nhà cấp 4 mái Thái đẹp tại Phú Thọ

Mẫu thiết kế nhà đẹp tại Phú Thọ 3

Mẫu nhà cấp 4 mái thái này được đội ngũ kiến trúc sư của Kiến trúc HC lên ý tưởng thực hiện. Thiết kế nhà mái thái giật cấp hiện đại, sang trọng. Mặt bằng công năng gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp. Thiết kế nhà ở này phù hợp cho cả khu vực thành thị và nông thôn. 

Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà đẹp tại Phú Thọ 4

Với mặt tiền rộng, mẫu nhà phố này có thể tận dụng khu vực tầng 1 để kinh doanh quán cafe

Những căn nhà phố với diện tích mặt tiền lớn có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh này. Tầng 1 được gia chủ tận dụng làm quán cafe. Khu vực tầng 2 và tầng 3 được thiết kế thêm ban công thoáng mát mang lại không gian thoải mái, thư giãn cho người ở. 

Mẫu thiết kế nhà đẹp tại Phú Thọ 5

Thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng hiện đại

Bên cạnh kinh doanh quán ăn, quán cafe, trà sữa,…..thì các mẫu nhà phố với diện tích mặt tiền lớn có thể tận dụng cho thuê văn phòng công ty. Chẳng hạn ở mẫu thiết kế nhà tại Phú Thọ trên đây, tầng 1 được sử dụng làm nơi để xe. Khu vực tầng 2 và tầng 2 được dùng để cho thuê văn phòng. Tầng 3 được thiết kế phòng ngủ cùng không gian tầng thương vô cùng thông thoáng. 

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 

Mẫu thiết kế nhà đẹp tại Phú Thọ 6

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum mái chéo

Thiết kế nhà ở mái chéo này mang lại sự sang trọng, độc đáo cho ngôi nhà. So với nhà mái bằng hay mái thái thì kiểu mái chéo mang đến không gian sinh hoạt thông thoáng, ngoài ra cũng giúp nước không đọng trên mái nhà. Tăng khả năng chống thấm dột. Khu vực tầng tum độ đáo được gia chủ bố trí làm nơi đọc sách nghỉ ngơi, tăng diện tích sử dụng cho ngôi nhà. Ban công tầng 2 được trang trí thêm các chậu hoa nhỏ mang thiên nhiên vào không gian sống. 

Mẫu thiết kế nhà đẹp tại Phú Thọ 7

Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum sang trọng, hiện đại

Điểm nhấn của mẫu thiết kế nhà 2 tầng này là các thanh cửa an gỗ vô cùng độc đáo. Khu vực tầng tum với mái hiên rộng giúp gia chủ bố thêm nhiều cây xanh để mang thiên nhiên vào không gian sống. 

Mẫu thiết kế nhà phố có gara

Mẫu thiết kế nhà đẹp tại Phú Thọ 8
thiết kế nhà mặt phố

Thiết kế nhà phố có gara vừa sang trọng lại vô cùng hiện đại

Mẫu nhà phố này được thiết kế theo phong cách hiện đại với gam màu trắng chủ đạo. Để ngoại thất ngôi nhà sinh động, ấn tượng hơn, gia chủ đã khéo léo kết hợp thêm các mảng xanh để lấp đầy khoảng trống. Đặc biệt, khu vực tầng một được phân chia lại không gian và tận dụng 1 phần để bố trí gara làm nơi để xe. 

Thiết kế nhà phố 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà đẹp tại Phú Thọ 9

Mẫu nhà phố mái thái 3 tầng

Hiện nay, mẫu thiết kế nhà tại Phú Thọ được đông đảo khách hàng ưa chuộng nhất là thiết kế nhà mái thái 3 tầng. Nhà ở hệ mái thái mang lại khả năng chống nóng tốt và tính thẩm mỹ cao. Khu vực các tầng đều được bố trí thêm hành lang thông thoáng và tăng khả năng lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. 

Mẫu thiết kế nhà đẹp tại Phú Thọ 10

Thiết kế phòng ngủ cho bố mẹ

Phòng ngủ dành cho bố mẹ được thiết kế theo phong cách hiện đại với các gam màu trung tính như be, trắng, nâu, xám. Điểm nhấn của căn phòng là bộ chăn ga gối đệm sang trọng cùng thảm lông mềm mại, ấm cúng.  

Mẫu thiết kế nhà đẹp tại Phú Thọ 11

Thiết kế phòng ngủ cho bé

Thiết kế phòng ngủ cho bé với sự kết hợp hài hòa giữa nhiều gam màu như: xanh, vàng, trắng, đen. Nội thất trong phòng được bố trí khoa học, hợp lý. Đặc biệt, việc thiết kế thêm cửa sổ giúp phòng ngủ của bé luôn ngập tràn ánh sáng. 

Trên đây là một số mẫu thiết kế nhà tại Phú Thọ mà đội ngũ kiến trúc sư của Kiến trúc HC đã thực hiện. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng để xây dựng không gian sống gia đình. Nếu có nhu cầu được tư vấn thêm, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo