Cách đặt hướng bếp tuổi Kỷ Mùi rước may mắn vào nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, việc lựa chọn hướng bếp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến vận khí của gia đình. Theo đó, chọn hướng bếp tốt sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thêm tài lộc, công danh. Vậy, hướng bếp tuổi Kỷ Mùi nên chọn hướng nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được giải đáp.

Xem thêm: Xem hướng đặt bếp theo tuổi CHUẨN, HỢP PHONG THỦY

Thông tin về gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi có năm sinh dương lịch là 1979.

Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Thiên thượng hỏa.

Thông tin về gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Hướng tốt

+ Sinh Khí (Nam): Mang lại tài lộc, may mắn, thăng quan tiến chức.

+ Diên Niên (Đông Nam): Các mối quan hệ trong gia đình được củng cố.

+ Thiên Y (Bắc): Mang lại sự trường thọ, cải thiện về sức khỏe.

+ Phục vị (Đông): Củng cố sức mạnh về mặt tinh thần, mang lại may mắn trong thi cử.

Hướng xấu

+ Hoạ Hại (Tây Nam): Mang lại sự thị phi, kém may mắn.

+ Tuyệt Mệnh (Tây): Bệnh tật, phá sản.

+ Lục Sát (Đông Bắc): Các mối quan hệ bị xáo trộn, dễ dẫn đến kiện tụng, thù hận.

+ Ngũ Qủy (Tây Bắc): Công việc bị đình trệ, mất việc.

Chọn hướng đặt bếp tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy

Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi hợp phong thủy là điều được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Theo các chuyên gia phong thủy, gia chủ tuổi này nên chọn hướng bếp là hướng Đông Nam.

phong thủy hướng bếp tuổi Kỷ Mùi

Đây là hướng đón gió mang lại thuận lợi cho việc nấu nướng. Ngoài ra, hướng bếp hợp tuổi, mệnh Kỷ Mùi sẽ mang lại may mắn, đường công danh thuận lợi cho gia chủ.

Vị trí tốt để đặt bếp cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Khi đặt bếp cho tuổi Kỷ Mùi cần tránh cửa phòng bếp đối diện với cửa chính và cửa sổ. Đây là khu vực dòng khí lưu chuyển và không thích hợp cho vận khí của căn bếp.

Bếp đặt theo nguyên tắc tọa hung hướng cát, lò bếp tránh nhìn thẳng ra cửa chính của nhà. Bếp không đặt nhìn thẳng là cửa chính hoặc phía sau bếp. Ngoài ra, phải đặt ở chỗ dựa vào vách trái từ trong nhà nhìn ra.

Vị trí đặt bếp tuổi Kỷ Mùi

Bếp nên kê ở nền cao ráo, đầy đủ ánh sáng và không khí thoáng. Ngoài ra, bên cạnh hướng bếp tuổi Kỷ Mùi thì gia chủ cũng cần lưu ý đến màu sắc nội thất nhà bếp. Tốt nhất nên chọn màu vàng hoặc đỏ sậm.

Nếu bếp ở thành phố, khu đô thị thì cần có máy hút mùi hoặc quạt thông gió để làm sạch không khí. Phòng bếp thông thoáng, đủ ánh sáng giúp bữa cơm ngon miệng hơn.

Những điều cần tránh khi bố trí bếp cho tuổi Kỷ Mùi 1979

+ Tránh đặt bếp cạnh nhà vệ sinh, bồn rửa vì sẽ tạo xung khắc giữa hai yếu tố thủy – hỏa. Bếp tránh đối diện cửa vệ sinh.

+ Không đặt giường ngủ hoặc nơi sinh hoạt trên khu vực bếp nấu. Không bố trí bếp gần cầu thang. Trong phòng bếp không đặt gương soi.

Tầm quan trọng của việc chọn hướng bếp hợp phong thủy

Bếp là nơi ấm cúng của ngôi nhà, sản sinh ra lửa và mang tính dương. Nó điều hòa vận khí của cả ngôi nhà. Do đó, quá trình thiết kế nhà cần lưu ý đến việc chọn hướng và vị trí bếp hợp phong thủy của gia chủ.

chọn hướng bếp hợp phong thủy

Chọn hướng bếp tuổi Kỷ Mùi hợp mệnh sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, sự bố trí và lựa chọn màu sắc nội thất trong phòng bếp cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hướng bếp tuổi Kỷ Mùi. Hi vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ lựa chọn được vị trí bố trí bếp thích hợp nhất để mang lại may mắn, hút công danh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo