3 Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi hiệu quả

Khi mua nhà nhiều người không để ý hoặc không thể chọn được hướng nhà tốt, phù hợp nhất với tuổi của gia chủ. Hướng nhà xấu có thể đem lại nhiều xui rủi cho gia chủ và các thành viên khác trong gia đình. Vậy làm thế nào để hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi 1983 nếu chẳng may mua phải ngôi nhà có hướng xấu? Cùng giải đáp chi tiết ngay sau đây nhé!

Phong thủy người tuổi Quý Hợi – 1983

Người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi là người lương thiện, hiền lành, sống đúng mực và biết yêu thương người khác. Đây là những người bộc trực, ngay thẳng, không sống giả dối hay toan tính. Tuổi 1983 có khả năng tự lực, tự chủ rất tốt.

Tuy nhiên về mặt gia đạo người tuổi Quý Hợi dễ gặp nhiều trục trặc và không được toại nguyện hoàn toàn như ý muốn. Vậy nên cần giảm bớt cái tôi của mình để có thể hoà hợp với bạn đời và gia đình được êm ấm, hạnh phúc hơn.

Phong thủy tuổi Quý Hợi
Phong thủy tuổi Quý Hợi – 1983

Nam sinh năm 1983

 • Cung mệnh: Cung Cấn thuộc Tây tứ trạch
 • Niên mệnh năm (hành): Thổ
 • Màu tương sinh : Trắng, bạc, xám, ghi thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy).
 • Màu tương hợp: vàng, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu chế khắc (kiêng kỵ): đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy
 • Số hợp mệnh: 2, 9, 5, 8
 • Số khắc mệnh: 3, 4

Nữ sinh năm 1983

 • Cung mệnh: Cung Đoài thuộc Tây tứ trạch
 • Niên mệnh năm (hành): Kim
 • Màu tương sinh: vàng, nâu đất thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim)
 • Màu tương hợp: Trắng, xám, bạc, ghi thuộc hành Kim
 • Màu chế khắc (kiêng kỵ): Xanh lá cây thuộc hành Mộc.
 • Số hợp với mệnh của nữ: 6, 8, 2, 5, 7
 • Số khắc với mệnh của nữ: 9

Xem thêm: Các công ty thiết kế nhà tại Hưng Yên uy tín.

Hướng nhà xấu, không hợp tuổi Quý Hợi 1983

Hướng nhà xấu của tuổi Quý Hợi
Hướng nhà xấu của tuổi Quý Hợi

Tuỳ thuộc vào tuổi, mệnh, can chi của gia chủ mà lại có những hướng nhà tốt, xấu khác nhau. Đối với tuổi Quý Hợi 1983 thì những hướng nhà xấu, không hợp bao gồm:

 • Hướng Bắc (Hoạ Hại): Có nhiều âm khí sẽ khiến gia chủ bị tiểu nhân quấy phá, dễ gặp tai hoạ.
 • Hướng Nam (Ngũ Quỷ): ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ, dễ mắc bệnh tật, gia đạo bất hoà
 • Hướng Đông ( Tuyệt Mệnh): Đây là hướng nhà xấu nhất của tuổi Quý Hợi. Hướng nhà này khiến gia chủ và các thành viên trong gia đình gặp nhiều vận xui, khó khăn, trở ngại khó bề thành công.
 • Hướng Đông Nam (Lục Sát): Dễ vướng vào thị phi, lao lý, kiện tụng mất thanh danh.

Có thể bạn cũng quan tâm: Tổng hợp công ty thiết kế nhà tại Hà Nam chuyên nghiệp.

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi hiệu quả

Nếu chẳng may những người tuổi Quý Hợi mua phải ngôi nhà có hướng xấu thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy thử ngay những cách hóa giải hướng nhà xấu hiệu quả cho những người sinh năm 1983 sau đây nhé!

Thay đổi hướng cửa chính

Thay đổi hướng cửa chính
Thay đổi hướng cửa chính để hoá giải hướng nhà xấu

Thực hiện thay đổi hướng cửa chính là cách hóa giải hướng nhà xấu hiệu quả được rất nhiều người áp dụng. Bởi nguồn khí bên ngoài sẽ vào nhà thông qua cửa chính, vì thế thay đổi cửa chính sẽ mang đến sự chuyển dịch phong thuỷ mạnh mẽ nhất.

Bạn có thể thử nhiều cách thay đổi cửa chính như:

+ Đập bỏ cửa cũ và làm cửa chính mới tại vị trí khác phù hợp với phong thuỷ.

+ Xây thêm cửa phụ: Nếu bạn không muốn phá bỏ cửa chính để tiết kiệm chi phí thì có thể xây thêm cửa phụ để đi lại cho các thành viên trong gia đình mình. Khi đó cửa chính không được sử dụng nhiều sẽ giảm được nguồn khí xấu.

Dùng vật phẩm phong thủy trấn trạch

Bên cạnh việc thay đổi hướng cửa chính thì gia chủ có thể sử dụng các vật phẩm phong thuỷ có ý nghĩa lớn để trấn trạch. Người tuổi Quý Hợi có thể dùng các vật phẩm như: Tỳ Hưu, tranh Bồ Tát, tượng Phật, Kỳ Lân ở trong nhà.

Tuy nhiên cần lựa chọn thật kỹ các loại vật phẩm phong thuỷ cần dùng để tránh bị phản tác dụng. Bên cạnh đó, gia chủ có thể dùng gương bát quái để hoá giải hướng nhà xấu. Khi chọn gương cần nhờ người có hiểu biết về phong thuỷ để chọn đúng loại gương, vị trí treo phù hợp và tốt nhất nhé.

Dùng vật phẩm trấn trạch
Dùng vật phẩm phong thủy trấn trạch hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi

Dùng phương pháp “đa cát thắng tiểu hung”

Gia chủ sinh năm 1983 có thể áp dụng phong thuỷ bát trạch “đa cát chiếu hung” để hoá giải hướng nhà xấu cực kỳ hiệu quả. Theo đó, cần phải sắp xếp lại hướng bàn thờ, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ quay về những hướng tốt.

Những hướng tốt mà người tuổi Quý Hợi nên hướng tới là: Diên Niên, Thiên Y, Sinh Khí, Phục Vị tương ứng lần lượng là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Thêm vào đó cần quay hướng nhà kho, nhà vệ sinh về hướng xấu như Lục Sát, Hoạ Hại, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ để phân tán những luồng khí xấu tập trung vào cửa chính của ngôi nhà.

Trên đây là những cách hoá giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi 1983 hiệu quả nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo