Công ty thiết kế nhà Bắc Giang uy tín

Thiết kế nhà là một công đoạn quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của ngôi nhà. Hiện nay có khá nhiều đơn vị thiết kế và thi công nhà khác nhau. Lựa chọn một đơn vị uy tín là điều bất cứ ai khi có ý định xây nhà đều mong muốn. Cùng bài viết này tìm hiểu về công ty thiết kế nhà Bắc Giang uy tín nhất trên thị trường hiện nay. 

Khi đời sống dịch vụ ngày càng phát triển, con người thường được hưởng nhiều dịch vụ và lợi ích trọn gói hơn. Các công ty thiết kế nhà hiện nay đều có trọn gói các dịch từ thiết kế đến thi công. Khi lựa chọn các công ty thiết kế nhà cần một vài lưu ý, các lưu ý này sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

Những kiểu nhà phổ biến hiện nay 

Hiện nay tại Việt Nam có khá nhiều loại nhà khác nhau. Có ba kiểu nhà khá phổ biến mà chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu đó chính là chung cư, nhà phố và biệt thự. Trong mỗi loại nhà lại có nhiều những dạng nhà khác nhau.

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6m
Có nhiều loại nhà khác nhau hiện nay
  • Chung cư: đây là loại nhà thường xuất hiện nhiều ở các thành phố lớn, có mật độ dân cư cao. Chung cư là các toà nhà cao từ 2 tầng trở lên, mỗi một tầng sẽ chia làm nhiều phòng và mỗi một phòng sẽ được coi là một căn hộ. Phần bên trong căn hộ sẽ thuộc quyền sở hữu riêng của từng gia chủ. Còn phần bên ngoài như hành lang, lối đi, sân chung,… sẽ là tài sản chung của toàn bộ chung cư. Tại căn hộ chung cư thì gia chủ sẽ không được thiết kế ngoại thất theo ý mình mà chỉ được thiết kế nội thất.
  • Biệt thự: Biệt thự là những ngôi nhà lớn có diện tích rộng, nằm trên khu đất tương đối biệt lập với các không quanh. Biệt thự thường xuất hiện ở các vùng ngoại thành có không gian rộng, các khu du lịch, nghỉ dưỡng,…
  • Nhà phố: Nhà phố đúng với tên gọi của nó là loại nhà được xây trên các con phố. Nhà phố thường có đặc điểm là được đổ mái bằng, diện tích không quá lớn như biệt thự. Cả biệt thự và nhà phố đều thiết kế được cả nội thất và ngoại thất.

Trên đây là những kiểu nhà rất phổ biến tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu thêm về những lưu ý khi lựa chọn các đơn vị thiết kế được trình bày ở phần tiếp theo trong bài viết dưới đây.

Những lưu ý khi lựa chọn các đơn vị thiết kế 

Khi lựa chọn những đơn vị thiết kế, những gia chủ cần lưu ý những điều sau để đảm bảo chất lượng công trình của mình được tốt nhất.

Công ty thiết kế nhà Bắc Giang uy tín
Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nhà
  • Lựa chọn những đơn vị thiết kế có cùng gu thẩm mỹ với gia chủ: Mỗi đơn vị thiết kế đều mang một phong cách thiết kế khác nhau. Việc lựa chọn được những đơn vị có phong cách thiết kế hợp ý mình là một yếu tố rất quan trọng.
  • Lựa chọn những đơn vị vừa thiết kế vừa thi công trọn gói: Việc này giúp giảm thiếu tối đa chi phí khi thi công nhà, cũng là để tránh được tuyệt đối những sai sót khi người thiết kế và đơn vị thi công không hiểu ý đồ của nhau.
  • Lựa chọn những đơn vị thiết kế không quá lớn: Thường các công ty lớn hay gặp tình trạng bán lại dự án cho những bên nhỏ hơn. Từ đó dẫn đến việc chất lượng công trình không được như ý muốn. Do vậy nên lựa chọn những công ty có quy mô vừa phải không quá lớn để tránh gặp tình trạng trên.

Công ty thiết kế nhà Bắc Giang uy tín trên thị trường hiện nay 

BANNER 4
Đơn vị thiết kế nhà Bắc Giang uy tín hiện nay

Tại Bắc Giang hiện nay có khá nhiều những đơn vị thiết kế thi công nhà khác nhau. Một địa chỉ uy tín cho chúng ta có thể tham khảo đó chính là Kiến Trúc HC. Kiến Trúc HC là một đơn vị tập hợp được nhiều những kiến trúc sư trẻ và tài năng. Luôn chủ động nắm bắt các xu hướng mới nhất trên thị trường, Kiến Trúc HC sẽ làm hài lòng được cả những khách hàng khó tính nhất.

Quy trình làm việc của Kiến Trúc HC nhanh gọn chỉ trong 6 bước là tiếp nhận – ký hợp đồng – lên bản vẽ – thống nhất – thi công – hậu mãi. Cùng tham khảo thêm các thiết kế nhà đẹp Bắc Giang của Kiến Trúc HC để có thêm góc nhìn về đơn vị thiết kế này.

Hy vọng qua bài viết vừa rồi, quý độc giả đã có thêm được gợi ý về công ty thiết kế nhà Bắc Giang uy tín trên thị trường hiện nay. Xin chân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại quý độc giả qua những bài viết tiếp theo. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo