TỔNG HỢP 10 PHÒNG KHÁCH ĐẸP NHẤT NĂM 2019

Phòng khách đối với ngôi nhà mang một tầm quan trọng rất lớn, nên không khó hiểu khi gia chủ thường quan tâm nhiều hơn đối với không gian này. Nơi phòng khách đứng thường nằm ở vị trí trung tâm nên hãy cân nhắc thật chu đáo nội thất bên trong. Màu sắc cũng là một phần góp phần vào thành công cho căn phòng hãy sắp xếp những gam màu một cách thật sinh động và đừng quên đi sự hài hòa cho chính không gian mà bạn chú trọng nhất.

Tùy theo diện tích của mỗi căn nhà mà gia chủ có thể bài trí một cách hợp lý để đem đến một mẫu phòng khách đẹp nhất vừa sang trọng vừa hiện đại cho họ. Hãy xem qua một số hình ảnh đẹp về các mẫu thiết kế nhằm bổ sung những ý tưởng mới cho không gian ngôi nhà của bạn sắp tới  :

Về mặt thiết kế nội thất phòng khách bạn nên xem xét trước thiết kế của căn phòng để làm nên sự cân đối đồng nhất với nhau theo một hướng nhất định để khi nhìn vào tạo nên sự dễ chịu. Hãy đặt ra câu hỏi cho chính bản thân như đặt sofa ở vị trí nào, bàn tiếp khách nên chọn bàn kim loại hay bàn gỗ, nên trải thảm màu gì…vv từ đó sự sắp xếp ước lượng của chính bạn sẽ làm nên một căn phòng mà bạn ưng ý nhất theo cách của riêng mình.

Trên đây là 10 mẫu phòng khách đẹp nhất năm 2019, quý khách hàng có thể tham khảo và yêu cầu thiết kế thêm, bớt theo phong cách của riêng mình và gia đình. Kiến trúc HC sẽ đáp ứng nhu cầu của quý vị !

Mời các bạn xem bản tham khảo tại thêm tại : http://kientruchc.com/category/noi-that/

?KIẾN TRÚC HC?
➡️Nhận tư vấn thiết kế.
➡️Nhận thiết kế và thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo