Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Văn phòng không đơn thuần là nơi làm việc mà đó còn thể hiện bộ mặt của một công ty, giúp ghi điểm trong mắt đối tác và khách hàng. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp ảnh hưởng trực tiếp đến hình tượng công ty, thiện cảm của khách hàng và có tác động đến môi trường làm việc và lao động của nhân viên. Không gian nội thất văn phòng đẹp sẽ mang lại không khí mới mẻ, tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc tốt hơn, môi trường thân thiện hơn, nâng cao năng suất làm việc hơn.

Phong cách hiện đại được lựa chọn và sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất văn phòng bởi phong cách này luôn mang đến không gian sang trọng, thoải mái, đảm bảo công năng và tiện ích sử dụng. Mỗi một mẫu thiết kế nội thất văn phòng lại cần phải có nét độc đáo riêng biệt,  phải phù hợp với tính chất ngành nghề, văn hóa công ty và đặc thù của từng doanh nghiệp. Cùng chúng tôi tham khảo một mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại dưới đây được tạo nên từ bàn tay tài hoa của KTS Kiến trúc HC:

Bản vẽ 3d thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc phong cách hiện đại này được thiết kế trên diện tích khoảng 40m2 với cách phân chia bố cục các không gian một cách hợp lý. Nhìn vào tổng thể ta thấy được cách bố trí của KTS như sau: nội thất văn phòng được chia thành 4 khu vực chính, khu vực tiếp khách, phòng làm việc nhân viên, phòng giám đốc, phòng họp.

Thiết kế bản vẽ 3d nội thất văn phòng làm việc hiện đại
Các phòng ban được đặt ở vị trí thích hợp giúp quá trình làm việc được thoải mái và tiện lợi nhất.
Không gian làm việc của nhân viên trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên được thiết kế với 2 dãy bàn ghế xếp đối diện nhau, phía phần tường phía sau chính là điểm nhấn của khu vực này. Đây là khu vực thể hiện thương hiệu và lĩnh vực hoạt động của công ty, bên cạnh là tủ đựng tài liệu kết hợp kệ trang trí.

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách hiện đại tối giản tạo sự thoải mái
Gam màu chủ đạo là màu trắng nhẹ nhàng tinh tế mang đến không gian làm việc thoáng sáng và năng động, kết hợp một chút gam xanh tô điểm tạo nên nét nhấn nhá cho không gian làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng với khu vực tiếp khách gồm 1 ghế sofa dài và bàn trà độc đáo, màu vàng của sofa giúp khu vực này nổi bật hơn hẳn trong tổng thể nội thất văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng với khu tiếp khách nổi bật

Bên cạnh khu vực tiếp khách chính là phòng làm việc giám đốc, thiết kế đơn giản, ngăn cách với không gian phía ngoài bằng hệ thống vách ngăn kính trong suốt vừa có sự riêng tư lại tạo không gian mở cho cả mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp.

Nội thất phòng họp sang trọng cho mẫu thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc với phòng họp được thiết kế hiện đại với bàn ghế và trang thiết bị tiện nghi, phục vụ quá trình làm việc, thảo luận được diễn ra hoàn hảo nhất. Máy chiếu là thiết bị thật sự cần thiết cho khu vực này, ngoài ra để tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian, KTS đã trang trí thêm tranh ảnh làm căn phòng bớt trống trải.

Kiến trúc HC chuyên nhận thiết kế nội thất văn phòng, thi công nội thất văn phòng với tiêu chí mang đến không gian làm việc hiện đại và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo