Thiết kế nội thất tại Lạng Sơn SANG TRỌNG – Kiến Trúc HC

Thiết kế nội thất được coi là một trong những khâu quan trọng nhất và không thể bỏ qua khi xây dựng nhà ở. Nó quyết định đến tính thẩm mỹ, ảnh hưởng tới phong thuỷ và nói lên được phong cách của chủ nhà. Với những người dân ở Lạng Sơn thì việc chọn công ty thiết kế nội thất tại Lạng Sơn sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, chi phí mà vẫn có được các thiết kế đẹp và ưng ý. Hãy tham khảo ngay các thông tin về thiết kế nội thất tại Lạng Sơn của Kiến Trúc HC ngay sau đây nhé!

Công ty cổ phần Kiến Trúc & nội thất HC Việt Nam chuyên thiết kế nội thất tại Lạng Sơn

Công ty cổ phần Kiến Trúc & nội thất HC Việt Nam chuyên thiết kế nội thất tại Lạng Sơn

Bạn có từng nghĩ đến việc sẽ thay đổi và làm mới không gian sống của mình theo một cách khác? Bạn có nghĩ đến việc mỗi việc khách khi đến chơi nhà đều trầm trồ và thán phục trước các kiến trúc nội thất nhà bạn? Vậy thì bạn còn chờ đợi gì mà không tìm đến một công ty chuyên thiết kế nội thất tại Lạng Sơn?

Xưởng nội thất tại Kiến Trúc HC

Nói đến thiết kế nội thất thì bạn không thể bỏ qua Công ty cổ phần Kiến Trúc & nội thất HC Việt Nam. Chúng tôi tự tin với những sản phẩm và dịch vụ của mình. Khi đến với Kiến trúc HC, bạn sẽ được:

 • Làm việc cùng đội ngũ thiết kế, tư vấn và thi công có nhiều kinh nghiệm với trên 3000 căn hộ đã từng được thực hiện.
 • Thiết kế nội thất hợp phong thuỷ, theo bản mệnh của gia chủ; giúp gia chủ đón Vượng khí, sức khoẻ dồi dào, tài lộc vô biên.
 • Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thực tế, kiến thức chuyên sâu; tư duy sáng tạo; tinh thần làm việc hết mình. Chúng tôi cam kết với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả quý khách; đảm bảo mang đến một không gian nội thất hoàn hảo nhất từ phòng ngủ; phòng khách; phòng ăn; phòng tắm;… 
 • Có nhà máy sản xuất nội thất trực tiếp mà không cần qua các khâu trung gian.
 • Nguyên vật liệu được sử dụng đảm bảo an toàn với sức khoẻ người dùng; sản xuất trên dây chuyền hiện đại, thông minh.

Bảng giá tham khảo thiết kế nội thất tại Lạng Sơn của Kiến Trúc HC

Để nắm bắt rõ hơn về mức giá thiết kế nội thất tại Lạng Sơn của Kiến Trúc HC, quý khách có thể tham khảo bảng báo giá sau:

1 Báo giá thiết kế nội thất chung cư, nhà phố
Diện tích Phong cách hiện đại Phong cách cổ điển
<100m2 180.000đ/m2 280.000đ/m2
100 – 200m2 150.000đ/m2 250.000đ/m2
>300m2 120.000đ/m2 220.000đ/m2
2 Báo giá thiết kế nội thất biệt thự
Diện tích Phong cách hiện đại Phong cách cổ điển
<100m2 250.000đ/m2 300.000đ/m2
100 – 200m2 200.000đ/m2 250.000đ/m2
>300m2 150.000đ/m2 200.000đ/m2
3 Báo giá thiết kế nội thất văn phòng, showroom
Diện tích Văn phòng Showroom
<100m2 160.000đ/m2 200.000đ/m2
100 – 200m2 140.000đ/m2 180.000đ/m2
200 – 400m2 120.000đ/m2 160.000đ/m2
>400m2 100.000đ/m2 140.000đ/m2
Giảm 50% phí thiết kế khi kí hợp đồng thi công

Quy trình thi công – thiết kế nội thất tại Lạng Sơn của Kiến Trúc HC

Quy trình thi công – thiết kế nội thất tại Lạng Sơn của Kiến Trúc HC

Để xây dựng được một căn nhà hoàn chỉnh và đẹp nhất thì từ khâu thiết kế đến thi công đều cần phải chú ý. 

Quy trình các bước thiết kế nội thất tại Lạng Sơn

Quy trình thiết kế nội thất sẽ gồm 7 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Gặp gỡ và thu thập thông tin, yêu cầu của khách hàng

Đây là bước đầu tiên mà bất cứ đơn vị thiết kế nào cũng cần thực hiện. Bạn phải gặp gỡ và trao đổi với khách hàng để nắm bắt được các yêu cầu cơ bản khi thiết kế như:

 • Phong cách thiết kế chủ đạo là gì?
 • Màu sơn của ngôi nhà?
 • Vật liệu muốn sử dụng?
 • Sử dụng thiết kế có sẵn hay thuê công ty thiết kế?

Bước 2: Khảo sát

Bước này vô cùng quan trọng khi thiết kế nội thất. Ở bước này, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành đo đạc, ghi chép lại các thông số cần thiết. Điều này giúp chúng tôi nắm bắt được không gian cụ thể để đảm bảo các thiết kế ăn khớp và phù hợp với nhau.

Bước 3: Tiến hành thiết kế bản sơ bộ

Ở bước này, các kiến trúc sư và chuyên viên thiết kế sẽ dựa trên số liệu và thông tin thu thập được để đưa ra bản thiết kế sơ bộ cho căn nhà.  Bản thiết kế này sẽ gồm: mặt bằng bố trí nội thất; hình ảnh tư liệu để gợi ý và định hướng. Bản thiết kế sơ bộ được tiến hành dựa trên các yêu cầu của khách hàng khi trao đổi, kết hợp cùng các thông số kỹ thuật ở bước khảo sát thực trạng ngôi nhà. Khi xem bản thiết kế này, quý khách có thể đưa ra các yêu cầu sửa chữa để chuẩn bị cho bước tiếp theo.

Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng thiết kế

Sau khi đã thoả thuận xong hết về thiết kế cũng như giá cả, hai bên bắt đầu tiến hành ký hợp đồng. Hợp đồng sẽ được lập 2 bản có giá trị pháp lý ngang nhau, mỗi bên sẽ giữ 1 bản. Sau đó tiếp tục làm thủ tục thanh toán và thanh lý hợp đồng. 

Sau khi hợp đồng được ký, kiến trúc sư sẽ tiến hành triển khai bản vẽ theo quy trình và yêu cầu của khách hàng theo đúng như thời gian ký kết.

Bước 5: Thiết kế 3D các chi tiết

Bước này, dựa theo bản thiết kế đã thoả thuận, kiến trúc sư sẽ dựng các thiết kế 3D cho toàn bộ không gian. Thiết kế 3D sẽ giúp quý khách hình dung được ngôi nhà của mình khi hoàn thành sẽ có hình dạng thế nào. 

Bước 6: Thực hiện hồ sơ kỹ thuật

Ở giai đoạn này, kiến trúc sư sẽ hoàn thành các thiết kế kỹ thuật công năng. Các bản vẽ chi tiết về đồ nội thất sẽ phục vụ cho thi công, sản xuất. Lúc này, phòng thiết kế, kỹ thuật sẽ gửi bản vẽ chi tiết để kiểm tra và đối chiếu. Nếu bản vẽ này mà khách hàng vẫn chưa hài lòng thì có thể yêu cầu chỉnh sửa đến khi đạt được yêu cầu.

Bước 7: Hiện thiện và giao khách hàng

Bản vẽ 3D sau khi hoàn thiện sẽ được bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ và ký bản thanh lý hợp đồng thiết kế.

Quy trình các bước thi công nội thất tại Lạng Sơn trọn gói

Ngoài thiết kế nội thất thì Kiến Trúc HC cũng nhận thi công nội thất tại Lạng Sơn trọn gói. Trước khi tiến hành thi công chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau:

 • Tiếp nhận và xử lý thông tin, yêu cầu của khách hàng.
 • Khảo sát công trình cần thi công; tiến hành đo đạc, lấy số liệu kỹ thuật cần thiết.
 • Ký kết hợp đồng thiết kế nội thất nếu khách hàng có nhu cầu. Hoặc khách hàng cũng có thể gửi bản thiết kế có sẵn về công trình cho chúng tôi.

Các bước thi công nội thất tại Lạng Sơn như sau:

 • B1: Giao việc cho người phụ trách triển khai dự án.
 • B2: Lên danh sách các nhà thầu, hạng mục, bộ phận liên quan để tiến hành giao việc hoặc ký hợp đồng.
 • B3: Hỗ trợ và phối hợp cùng chủ nhà trong các khâu như xin phép thi công; làm uỷ quyền thi công,…
 • B4: Lập ra bản tiến độ thi công chi tiết nhất.
 • B5: Triển khai các công việc theo bản thiết kế và thoả thuận ban đầu.
 • B6: Nghiệm thu chất lượng khi kết thúc mỗi giai đoạn.
 • B7: Hoàn thiện công trình, khách hàng nghiệm thu.

Vì sao khách hàng nên tin tưởng và lựa chọn Kiến Trúc HC?

Không phải tự nhiên mà Kiến Trúc HC lại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn như vậy. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm; có sự tỉ mỉ, tinh tế và tận tâm khi làm việc. Điều này đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế độc – lạ – đẹp và vừa ý mỗi gia chủ. 

Thêm vào đó, hệ thống nhà xưởng lớn với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ nhanh chóng. Ngoài ra, Kiến Trúc HC luôn hướng đến các yếu tố: tận tâm – uy tín – tinh tế – sáng tạo – hướng đến con người. Các thiết kế của chúng tôi đảm bảo hợp phong thuỷ, mang lại cảm giác tâm linh hài hoà và thoải mái nhất. 

Đặc biệt, tính thẩm mỹ trong mỗi thiết kế rất cao, có thể làm hài hoà mọi chi tiết mà vẫn có sự tinh tế. Thêm vào đó, giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách.

Khách hàng đánh giá như thế nào về chúng tôi?

Cô Lan

Dù chỉ mới làm việc qua một lần nhưng tôi rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của đơn vị. Thời gian thiết kế và thi công nội thất chung cư của tôi rất chính xác. Đặc biệt, cách bố trí nội thất trong nhà thông minh làm cho căn hộ lúc nào cũng thoáng đãng và tiện nghi.

Chị Hương

Cảm ơn Kiến Trúc HC đã giúp tôi thiết kế và thi công nội thất vô cùng ấn tượng cho ngôi nhà của mình. Cách bố trí và thiết kế mọi thứ rất phù hợp với sở thích của tôi. Các chất liệu làm nội thất đều thuộc loại cao cấp và bền đẹp. Tôi rất yên tâm và thích phong cách thiết kế này của các bạn.

Anh Hải

Ngoài không gian cho 2 vợ chồng thì chúng tôi cũng tính đến làm phòng riêng cho con. Phải công nhận sau khi thiết kế hoàn thành thì phòng nào trong nhà cũng đẹp, thoáng mát, ấm cúng và vừa ý chúng tôi. Nên tôi rất tự tin giới thiệu dịch vụ thiết kế ở Kiến Trúc HC cho anh em, bàn bè hay kể cả hàng xóm.

Một số mẫu thiết kế nội thất tại Lạng Sơn mà Kiến Trúc HC đã thực hiện

Hãy cùng xem một số mẫu thiết kế nội thất tại Lạng Sơn mà chúng tôi đã thực hiện sau đây.

Mẫu thiết kế nhà ống 100m2 phong cách hiện đại

Phòng khách được trang trí ấm cúng với sự kết hợp của các gỗ trang trí mà tông màu nhạt. Đèn trần tạo hiệu ứng trang trí, làm không gian thêm sinh động. Ngoài ra, lắp thêm các đèn trần nhỏ sẽ làm sáng ngôi nhà ở mọi ngóc ngách. Chúng tôi còn mang đến không gian tự nhiên cho căn phòng bằng cách thêm các cây cối, bể cá nhỏ.

Không gian phòng khách

Không gian phòng khách

Phòng ăn là không gian tiếp theo chúng ta cần chú ý. Phòng ăn này được thiết rộng rãi cho gia đình đông người. Bàn ghế ăn thiết kế sang trọng; các dụng cụ làm bếp được thiết kế cho vào tủ tạo cảm giác ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ.

Phòng bếp

Phòng bếp

Phòng bếp nhà anh vinh

Với phòng ngủ cho bé thì ưu tiên màu sắc bắt mắt cũng hình ảnh ngộ nghĩnh. Không gian này có thể giúp trẻ cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất. Giường tầng có sẵn thanh chắn cao giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi ngủ. 

phòng ngủ cho bé

phòng ngủ cho bé

Không gian học tập thoải mái, rộng rãi với đầy đủ kệ, giá sách, bàn làm việc. Mặt bàn mỏng, có ngă kéo bên dưới để chứa đồ vô cùng tiện nghi.

Không gian học tập thoải mái, rộng rãi

Không gian học tập thoải mái, rộng rãi

Không gian học tập thoải mái, rộng rãi

Phòng ngủ master mang lại cảm giác ấm cúng và sang trọng nhờ vào việc phối màu tường trắng với gỗ. Phòng có sự kết nối với thiên nhiên bằng việc sử dụng cửa kính thay vì để nguyên một bức tường.

Phòng ngủ cho vợ chồng

Phòng ngủ cho vợ chồng

Phòng ngủ cho vợ chồng

Một phòng ngủ có diện tích nhỏ hơn nhưng vẫn kết hợp được giữa không gian nghỉ ngơi và làm việc. Không gian không bị bí bách nhờ có khung cửa sổ đón nắng và gió.

Phòng ngủ phụ

Phòng ngủ phụ

Phòng vệ sinh lớn có thiết kế không cầu kỳ, chia thành 3 khoang gồm khu đặt bồn tắm; khu đặt bồn cầu; phòng tắm. Tuy nhiên, phòng này vẫn tích hợp được nhiều thứ cần thiết khác để phục vụ nhu cầu sử dụng của cả gia đình như máy giặt, lavabo,…

Phòng tắm

Phòng tắm

Phòng vệ sinh nhỏ có thiết kế đơn giản hơn gồm các thiết bị cơ bản như lavabo, bồn cầu, gương soi, tủ đựng khăn và đồ dùng vệ sinh.

Phòng tắm

Phòng tắm

Phòng tắm

Mẫu thiết kế nhà ống diện tích 100m2 phong cách cổ điển

Có rất nhiều gia đình ưa thích phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại. Với một ngôi nhà cổ điển thì sự hài hoà thể hiện ở các đường nét trên tường và đồ nội thất trong nhà. Đầu tiên, chúng ta sẽ thấy được sự tiện nghi nhưng đầy cổ điển ở phòng khách. Căn phòng sử dụng các màu trung tính nhẹ và các đường nét mềm mại. Sofa trắng mang đậm nét cổ điển. Mọi nội thất đặt trong phòng đều có sự hài hoà với nhau.

Không gian phòng khách nhà 100m2

Không gian phòng khách nhà 1000m2

Không gian phòng khách nhà 1000m2

Phòng bếp rộng rãi với hệ thống tủ nối đầy tiện nghi. Điểm nhấn ở đây là sự kết hợp giữa màu gỗ nội thất với màu tường tạo nên sự hài hoà nhất định.

Phòng bếp rộng rãi với hệ thống tủ nối đầy tiện nghi.

Phòng ngủ master riêng biệt và ấm cúng. Nó được kết hợp giữa màu kem của tường và màu gỗ của nội thất. Phòng có đầy đủ tiện nghi giúp bạn cảm giác thoải mái nhất khi nghỉ ngơi.

Phòng ngủ master riêng biệt và ấm cúng

Phòng ngủ master riêng biệt và ấm cúng

Phòng ngủ dành cho con cái với chủ đạo là màu xanh, thể hiện sự vui tươi, năng động. Phòng có ô cửa kính lớn đón ánh sáng tốt; có rèm để cho khi ngủ khiến bạn thoải mái nhất.

Phòng ngủ của con trai

Phòng ngủ của con trai

Phòng ngủ của con trai được sơn màu xanh lá theo yêu cầu của gia chủ. Phòng có đầy đủ tiện nghi từ giường, bàn làm việc, tủ đựng, giá sách,… Tất cả mang đến không gian theo ý thích và sự thoải mái khi trong phòng.

Phòng ngủ của con gái

Phòng ngủ của con gái

Tư vấn thiết kế nội thất tại Lạng Sơn theo phong thuỷ

Tư vấn thiết kế nội thất tại Lạng Sơn theo phong thuỷ

Thiết kế nội thất ngoài sự tiện nghi, hợp lý thì còn cần chú ý đến vấn đề phong thuỷ. Đây là yếu tố rất quan trọng, nó giúp gia chủ sống thuận lợi và may mắn hơn. 

Phòng khách

Với phòng khách thì nên đặt ở vị trí trung tâm của căn nhà; căn phòng cần vuông vắn và không có các góc nhọn. Tốt nhất nên bố trí phòng sao cho thoáng mát, có lối đi lại rộng rãi, đầy đủ ánh sáng. Trần ở phòng khách nên làm ở mức vừa đủ hoặc cao để không gây cảm giác khó chịu, bí bách.

Phòng bếp

Đây là khu vực đóng vai trò rất quan trọng trong nhà. Nó là nơi sum họp của cả gia đình nên rất cần thoáng mát, sạch sẽ. Không nên để phòng bếp bị ẩm thấp, nội thất trong phòng cũng phải sắp xếp hợp lý và tiện nghi.

Phòng ngủ

Là nơi riêng tư và thoải mái nhất của mỗi thành viên trong nhà. Nên sử dụng các màu sắc nhẹ nhàng, trung tính nhưng không dùng màu ảm đạm, u tối.

Cửa chính và cửa sổ

Đây là khu vực được quan niệm là đón tài lộc, vượng khí, nơi ánh sáng vào nhà. Chính vì thế, cửa chính và cửa sổ cần phải thông thoáng cho căn nhà. Không đặt cửa đối diện phòng bếp, nhà vệ sinh hay cửa sau (nếu có).

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách các mẫu thiết kế và quy trình thiết kế nội thất tại Lạng Sơn của Kiến Trúc HC. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích với các bạn. Kiến Trúc HC hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo