Thiết kế nội thất phòng ngủ con

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia, nội thất phòng ngủ con chính là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hình thành và phát triển tính cách của bé. Phòng ngủ con chính là không gian hoàn hảo cho bé, là vị trí có thể gắn liền với tuổi thơ của trẻ, góp phần hình thành nên nhân cách của chính bé sau này.

Trang trí thiết kế nội thất phòng ngủ con luôn là một thử thách. Khi thiết kế nội thất phòng ngủ con cần tạo được một không gian đa năng, tiện dụng và thể hiện dấu ấn cá tính của các bé. Nhiều bố mẹ có thể có những ý tưởng của riêng mình cho phòng ngủ của con, nhưng lại gặp khó khăn trong việc trang trí cũng như phối hợp màu sắc. Vì vậy, Kiến trúc HC sẽ giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng đó. Hãy cùng tham khảo một mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ con dưới đây được chúng tôi thiết kế cho căn phòng có diện tích 18m2.

 Thiết kế nội thất phòng ngủ con hiện đại và phá cách được KTS sử dụng gam màu tươi sáng, trẻ trung và năng động phù hợp với lứa tuổi của các bé. Cụ thể, gam màu chủ đạo trong căn phòng là gam trắng kết hợp xanh dương vô cùng đáng yêu, khơi gợi sự thích thú cho con trẻ. Thiết kế 2 giường đơn kê sát tường, ở giữa là khoảng trống di chuyển, giúp các bé vừa có không gian sinh hoạt chung lại cũng có phần nào đó khá riêng tư.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con hiện đại và phá cách
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ con sử dụng bàn học đôi cùng kệ sách đa dụng kiểu dáng hiện đại. Kệ sách được thiết kế với chất liệu gỗ MDF phủ Melamine trắng bóng kết hợp tone xanh dương nhẹ nhàng, tinh tế.
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ con với gam màu xanh - trắng kết hợp
Thiết kế tủ quần áo âm tường gam màu trắng tinh khiết giúp tiết kiệm diện tích phòng cũng như tạo cảm giác căn phòng như rộng hơn thực tế. Cây xanh cũng được KTS khéo léo bố trí trong mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ con vừa giúp tô điểm vẻ đẹp cho căn phòng lại mang đến không gian sinh thái, tốt cho sức khỏe của bé.
Không gian nội thất phòng ngủ con năng động và hiện đại
Không gian phòng ngủ con tràn ngập ánh sáng tự nhiên với những khung cửa sổ kính lớn, đây là một trong những chi tiết cần thiết tạo nên nơi học tập sinh hoạt và nghỉ ngơi hứng khởi và tràn đầy năng lượng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con sử dụng màu sắc và họa tiết nhẹ nhàng, sinh động và thân thiện với trẻ. Đây chính là nơi tuyệt vời để bé vui chơi, học tập và thỏa sức sáng tạo.

Đừng xem nhẹ việc thiết kế nội thất phòng ngủ con cho các bé, thiết kế phòng ngủ một cách khéo léo, ấn tượng giúp mang đến một không gian tuổi thơ đầy thú vị cho con trẻ.

Hãy liên hệ với Kiến trúc HC, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên không gian phù hợp nhất cho tất cả các thành viên trong gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo