Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Trọn Gói

Kiến trúc HC chuyên thiết kế nội thất biệt thự đẹp, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng, biệt thự 4 tầng và thậm chí là biệt thự 5 tầng, biệt thự phố…
Kiến trúc HC đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình tại các thành phố lớn như : Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,.., từ nội thất đến ngoại thất. Tất cả những công trình thiết kế trọn gói nhà ở do Kiến trúc HC thực hiện đều khiến khách hàng rất hài lòng. Giống như công trình thiết kế trọn gói biệt thự chỉ với 25 triệu cho anh Cường (tại Vĩnh Phúc ) ở dưới đây vậy :

Chủ đầu tư.: A Cường.
Địa chỉ : Vĩnh Phúc
Diện tích 110m2/ sàn.

Không gian nội thất phòng khách được thiết kế ngay bên cầu thang với diện tích khoảng rộng rãi.
Với bộ Bàn ghế bằng gỗ sang trọng cao cấp cùng với nền gạch đá sang trọng vừa đủ để tạo nên một không gian phòng khách nổ bật.

Về phần kiến trúc của căn biệt thự hiện đại này được thiết kế ấn tượng đi theo từng không gian. Kiến trúc phòng bếp được thiết kế đẹp mắt với trần thạch cao. Thiết kế khu vực bàn ghế ăn và tủ bếp từ gỗ tự nhiên được thiết kế cực ấn tượng.

Kiến trúc phòng ngủ thì không kém phần sang trọng
Với phòng ngủ của 2 vợ chồng, chủ nhà đã yêu cầu sử dụng phần lớn từ gỗ như : sàn , bàn trang đểm,giường, tủ quần áo,… 2 bên giường ngủ tạo điểm nhấn từ 2 cửa sổ tạo cân xứng tạo độ thông thoáng.

Ngược lại, là phòng ngủ của lũ trẻ , rất nhiều màu sắc thú vị có tại căn phòng này, từ chăn ga trải giường đến nhưng khung hình treo trên tường đều rất bắt mắt . Đặc biệt giữa phòng sẽ là 1 chiếc thảm tạo điểm nhấn cực mạnh cho căn phòng.

1 Phần góp tầm quan trọng của căn biệt thự không không kể đến phòng thờ. Nơi linh thiêng của gia đình, với anh Cường thiết kế sao vẫn điều rất quan trọng. Với phòng thờ anh vẫn sử dụng sàn gỗ kết hợp cùng trần thạch cao. Điểm nhấn tại đây có lẽ là phần kệ thờ cực trang trọng hay câu đối bên trên.

Mời các bạn xem bản tham khảo tại thêm tại : https://kientruchc.com/category/noi-that/

💥KIẾN TRÚC HC💥
➡️Nhận tư vấn thiết kế.
➡️Nhận thiết kế và thi công.