Thiết kế nhà trọn gói tại Bắc Ninh

Thiết kế nhà là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình thi công quyết định đến vẻ đẹp của ngôi nhà. Hiện nay có nhiều phong cách thiết kế khác nhau phù hợp cho mọi độ tuổi và mọi đối tượng. Hiện nay các đơn vị thiết kế đều có các dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến thi công. Cung tham khảo bài viết này để tham khảo dịch vụ thiết kế nhà trọn gói tại Bắc Ninh. 

Thiết kế nhà trọn gói là một dịch vụ được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi nó mang lại nhiều ưu điểm cho chủ nhà. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ thiết kế nhà trọn gói là gì 

Thiết kế nhà trọn gói tại Bắc Ninh
Dịch vụ thiết kế nhà trọn gói là gì

Hiện nay dịch vụ thiết kế nhà trọn gói là một dịch vụ rất phát triển và được nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi sự tiện lợi của nó. Dịch vụ thiết kế nhà trọn gói là hình thức chủ nhà khoán toàn bộ công trình cho một đơn vị thiết kế thi công nào đó, làm từ bước khảo sát địa điểm, lên bản vẽ thiết kế, chỉnh sửa, thi công và hoàn thiện. Chủ nhà chỉ cần lo phần giấy tờ và giám sát trong quá trình làm.

Chủ nhà sẽ đưa ra mức tài chính ban đầu, từ đó các đơn vị thiết kế thi công sẽ tự lên bản vẽ, thực hiện các khâu để phù hợp với khoản tài chính đã được chủ nhà đề ra. Với hình thức này, chủ nhà sẽ không tốn quá nhiều công sức trong quá trình xây nhà. Vậy lý do tại sao hình thức này được nhiều người ưa chuộng hiện nay, cùng theo dõi phần tiếp theo của bài viết này.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà trọn gói? 

Thiết kế nhà trọn gói tại Bắc Ninh
Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà trọn gói

Giúp chủ nhà tối ưu được thời gian và chi phí 

Tiến độ thi công công trình là phần mà bất kỳ đơn vị thiết kế thi công nào cũng phải ký kết thống nhất với khách hàng ngay từ đầu. Vì thế khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhà trọn gói, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về mặt thời gian. Hơn nữa, trong suốt thời gian thực hiện, tất cả các công đoạn đều được giám sát bởi hai bên, nên mọi chi phí đều được công khai và thống kê một cách cụ thể.

Khi thực hiện thiết kế nhà trọn gói, sự tư vấn của các đơn vị thi công đóng một vai trò rất quan trọng. Các đơn vị thi công có trách nhiệm tư vấn cho khách hàng về những phong cách thiết kế, đồ nội thất, đồ trang trí, vật liệu xây dựng,… một cách phù hợp nhất với điều kiện tài chính của khách hàng. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm rằng mọi chi phí mình bỏ ra đều được sử dụng một cách hợp lý.

Dịch vụ hậu mãi 

Bất kỳ đơn vị thi công thiết kế nào đều có dịch vụ bảo trì và hậu mãi. Trong quá trình hoàn thiện căn nhà, cần có sự tham gia của rất nhiều các bộ phận khác nhau như: thợ xây, thợ sơn, thợ điện,… Nếu như khách hàng thuê riêng từng bộ phận này thì chắc chắn chi phí sẽ bị đội lên rất cao và rất dễ gặp phải vấn đề thi công sai do các bộ phận không hiểu ý nhau. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế trọn gói thì những vấn đề trên đều được giải quyết. Hơn nữa, các đơn vị thiết kế thi công còn có dịch vụ bảo hành hậu mãi sau công trình để khách hàng có thể yên tâm nếu như sau khi sử dụng phát sinh một vấn đề nào đó về thi công.

Hỗ trợ về pháp lý xây dựng khi lựa chọn thiết kế thi công trọn gói

Với việc thuê trọn gói dịch vụ thiết kế thi công nội thất bạn sẽ được hỗ trợ khá nhiều từ bên công ty cung cấp dịch vụ. Khách hàng có thể nhận được sự trợ giúp về việc xin giấy phép xây dựng và hỗ trợ hoàn thành công trình. Chính vì vậy, chủ nhà sẽ không cần phải lo lắng hay bận tâm, về những vấn đề này.

Thiết kế nhà trọn gói tại Bắc Ninh

Thiết kế nhà trọn gói tại Bắc Ninh
Thiết kế nhà trọn gói tại Bắc Ninh

Hiện nay tại Bắc Ninh có rất nhiều các đơn vị thi công thiết kế nhà trọn gói khác nhau. Một đơn vị uy tín mà quý khách hàng có thể tham khảo đó chính là Kiến Trúc HC. Kiến trúc HC là đơn vị chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công nhà phố, chung cư, biệt thự, văn phòng, quán cà phê…Với nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư, Kiến Trúc HC đã thiết kế, thi công, cải tạo hàng trăm công trình chất lượng cao ở khu vực miền Bắc.

Quy trình làm việc của Kiến Trúc HC nhanh gọn, trọn gói chỉ trong 6 bước: tiếp nhận thông tin – ký hợp đồng – lên bản thiết kế – thống nhất, chỉnh sửa – thi công – hậu mãi. Chắc chắn Kiến Trúc HC sẽ làm hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất. Khách hàng tại Bắc Ninh có thể tham khảo một vài thiết kế nhà đẹp Bắc Ninh của Kiến Trúc HC.

Thiết kế nhà trọn gói là một dịch vụ mang lại rất nhiều ưu điểm cho chủ nhà. Hy vọng qua bài viết trên, quý độc giả đã có thể tìm hiểu được dịch vụ thiết kế nhà trọn gói tại Bắc Ninh. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại các quý độc giả trong những bài viết tiếp theo. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo