Công ty thiết kế nhà đẹp tại Tuyên Quang uy tín – Kiến trúc HC

Không khó để nhận thấy ở thời điểm hiện tại, việc sở hữu một ngôi nhà đẹp có thể đáp ứng được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ, công năng và đảm bảo hợp lý về mặt chi phí, chất lượng là mong muốn của rất nhiều cá nhân, hộ gia đình tại địa bàn tỉnh Tuyên Quang nói riêng và ở bất cứ đâu nói chung. Để làm được điều đó, chắc chắn là chúng ta sẽ cần đến sự trợ giúp của các đơn vị chuyên nghiệp, uy tín. Tuy nhiên, việc tìm và lựa chọn địa chỉ hỗ trợ thiết kế nhà tại Tuyên Quang đáp ứng được kỳ vọng thì không hẳn là dễ. Bởi vậy nên mọi người vẫn thường thấy trăn trở ít nhiều trước quyết định của mình.

Trong thực tế có thể mỗi người sẽ đưa ra lựa chọn về đơn vị thiết kế thi công khác nhau để hỗ trợ mình. Song bởi cùng mong muốn có được một không gian sống đẹp và an toàn thì phần lớn mọi người đều khá cân nhắc trong việc lựa chọn ý tưởng. Sau đây, hãy cùng Kiến trúc HC đi sâu vào tìm hiểu và đưa ra nhận định phù hợp cho vấn đề này nhé.

Đi tìm ý tưởng về thiết kế nhà đẹp

Thông thường mỗi người đều sẽ có những ý tưởng riêng dành cho ngôi nhà của mình với mong muốn không gian này sẽ mang trọn phong cách và cái TÔI cá nhân của từng người. Tuy nhiên, với các gợi ý chỉ ở dạng nguyên sơ thì chưa thể đưa ra phương án thiết kế nhà được. Bởi vậy nên mọi người sẽ tìm cách định hướng một cách rõ ràng nhất về phong cách mình chọn.

1 / Tìm kiếm gợi ý trên google

tìm kiếm ý tưởng trên google

Được ví như kho tàng lưu trữ dữ liệu vô cùng đồ sộ nhất trên hành tinh này. Google chắc chắn có thể mang đến cho bạn không ít những gợi ý tùy thuộc vào nhu cầu tìm kiếm của bạn. Ví dụ như bạn có thể tìm mẫu thiết kế nhà tại Tuyên Quang 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, nhà vườn, biệt thự, nhà mái thái,… Hoặc cũng có thể bạn sẽ đi tìm theo các gợi ý về mẫu nhà theo phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, Scandinavi, Á đông,…

Đánh giá: nhìn chung thì không thể phủ nhận rằng cách tìm ý tưởng này ít nhiều có tác dụng. Tuy nhiên, tất cả những gì google mang đến cho bạn chỉ là hình ảnh mô tả cùng các thông tin sơ sài. Bởi thế nếu quan tâm đến những yếu tố liên quan khác như diện tích, hướng nhà, phong thủy, cách bố trí phòng, cách chọn vật liệu,… thì sẽ không có hỗ trợ cụ thể. Bởi vậy nên bạn chỉ nên xem xét ở góc độ tham khảo thôi nhé.

2 / Tìm kiếm lời khuyên từ những hệ thống, dịch vụ tư vấn miễn phí

Hiện nay các kênh tư vấn về thi công thiết kế nhà đất miễn phí được mở ra khá nhiều. Bạn hoàn toàn có thể tìm lời khuyên từ đây. Song đánh giá một cách khách quan thì những thông tin mà bạn nhận được hầu như chỉ mang tính chất chung chung. Đây đều là những điều không cần phải kiến trúc sư chuyên nghiệp mới có thể giải đáp cho bạn. Còn những vấn đề mang tính chất chuyên môn như vị trí đất, độ sụt lún, mực nước ngầm,… chắc chắn bạn sẽ không được hỗ trợ. Bởi vậy nên nếu nói cách tìm ý tưởng này chỉ là làm cho có cũng không sai.

3 / Chọn công ty thiết kế nhà tại Tuyên Quang qua lời giới thiệu của người thân, bạn bè

Văn hóa của người Việt khá cả nể trong các mối quan hệ. Bởi vậy nên nếu được người thân bạn bè giới thiệu cho một công ty thiết kế nhà đẹp nào đó, thường thì mọi người sẽ vì tín nhiệm người quen mà đồng ý lựa chọn dịch vụ ở đây. Tuy nhiên, thực tế chứng minh rằng quen biết và năng lực không phải lúc nào cũng đi cùng nhau. Không ít trường hợp phải trở mặt sau khi nhà hoàn thiện. Và trong các tình huống này thường rất khó nói bởi liên quan dây mơ rễ má ở các mối quan hệ phức tạp. Lời khuyên dành cho bạn đó là tốt nhất chỉ nên lựa chọn một địa chỉ uy tín sau khi chính bản thân đã khảo sát, tìm hiểu thực tế một cách kỹ càng thôi nhé.

Tham khảo thêm dịch vụ: xây nhà trọn gói tại bắc ninh

Tiêu chí đánh giá công ty thiết kế nhà tại Tuyên Quang uy tín chuyên nghiệp

thiết kế nhà tại tuyên quang

Việc tìm sự hỗ trợ của một công ty thiết kế nhà tại Tuyên Quang là điều cần thiết khi bạn cần một giải pháp thi công, thiết kế toàn diện hợp lý cho ngôi nhà. Tuy nhiên việc có quá nhiều địa chỉ nhận thiết kế trên địa bàn chắc chắn sẽ khiến bạn băn khoăn. Để cân nhắc lựa chọn không tránh khỏi vấn đề so sánh giữa các tên tuổi khác nhau. Khi đó, bạn sẽ cần đến các tiêu chí đánh giá về năng lực, uy tín và độ chuyên nghiệp của từng công ty. Điển hình như:

1 / Cẩn trọng trước chiêu trò mánh lới của đơn vị nhận thầu giá rẻ

Bạn nên biết rằng giá trị của bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào cũng đều tương xứng với thứ mà bạn bỏ ra. Bởi thế nên nếu bạn chỉ muốn chi ít tiền nhưng đòi hỏi chất lượng cao là điều bất khả thi. Với dịch vụ thiết kế nhà tại Tuyên Quang cũng không ngoại lệ. Kiến trúc HC có thể khẳng định với bạn rằng một đơn vị nhận thiết kế chuyên nghiệp uy tín, năng lực đảm bảo sẽ yêu cầu bạn phải trả chi phí phù hợp với chất xám họ bỏ ra. Chính bởi thế khi bạn nhận được lời mời chào của một đơn vị sẵn sàng nhận thầu giá rẻ. Hẳn là bạn sẽ phải nghĩ đến chuyện suy xét xem vì sao họ có thể nhận mức giá thấp vậy nhé.

Trong thực tế, với chúng ta ngôi nhà không chỉ là hiện vật có giá trị lớn. Hơn thế nữa, nó còn là tổ ấm, là cái mang theo giá trị tinh thần. Vì vậy, hẳn là ai cũng mong muốn mình có được một không gian sống đẹp và ưng ý nhất. Với các dịch vụ thiết kế giá rẻ bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí. Song đồng thời cũng phải chấp nhận thêm phần rủi ro. Nếu là bạn, bạn có nghĩ mình đồng ý với điều này?

2 / Nên lựa chọn các công ty vừa nhận thiết kế kiêm thi công

Hạng mục thiết kế nhà không phải là hạng mục nhỏ. Bởi thế nên nhiều công ty thường nhận làm thiết kế độc lập. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có không ít các địa chỉ sẵn sàng nhận thiết kế kiêm thi công luôn. Với khách hàng chúng ta, điều này hẳn là mang đến nhiều lợi ích hơn nhiều.

+ Cùng một đơn vị phụ trách sẽ có sự đồng bộ thống nhất dễ dàng hơn trong các khâu chuyển giao. Từ đó việc thi công hoàn thiện cũng thuận lợi hơn.

+ Các công ty kiêm nhiệm thường có kèm theo các chính sách ưu đãi cho khách hàng với dịch vụ trọn gói. Nếu bạn đồng ý nhận để họ thầu cả thiết kế và thi công, chắc chắn chi phí sẽ được tiết kiệm hơn ít nhiều.

3 / Cân nhắc trước khi chọn các công ty quy mô quá lớn

Mọi người cho rằng càng là công ty, doanh nghiệp lớn thì càng uy tín đúng không? Điều này không hẳn là một đánh giá toàn diện. Họ danh tiếng? Đồng ý là danh tiếng của họ rất lớn, phạm vi hoạt động của họ còn trải dài từ Bắc chí Nam cơ mà. Tuy nhiên về năng lực chuyên môn lẫn trách nhiệm cho công trình thì sao? Không chắc rằng họ sẽ luôn làm tốt hơn các công ty khác đâu nhé.

Trong thực tế, phàm là những công ty quy mô quá lớn, họ sẽ đồng thời bao thầu cho nhiều hạng mục khác nhau. Điều này dẫn đến việc quản lý và điều động đội ngũ thi công khó khăn. Thậm chí nhiều đơn vị còn bán thầu lại cho các công ty nhỏ. Điều này ít nhiều đều mang đến rủi ro cho bạn. Bởi vậy, tốt nhất bạn nên cân nhắc trong phạm vi các đơn vị hoạt động quy mô vừa phải nhưng đảm bảo về uy tín và năng lực nhé.

4 / Nếu có điều kiện nên thuê giám sát riêng

Trừ phi bạn cũng là người trong ngành và bạn có thời gian rảnh rỗi để theo sát công trình còn nếu không tốt nhất bạn nên thuê một giám sát riêng hỗ trợ bạn công việc này. Tất nhiên, bạn không cần thuê giám sát 24/7 vì sẽ rất tốn kém mà không cần thiết. Thay vào đó, bạn có thể thuê họ đến kiếm tra 1 – 2 lần/ tuần hoặc trong những giai đoạn quan trọng. Với sự giám sát của chuyên gia, bạn có thể an tâm về chất lượng thi công cũng như tiến độ chắc chắn sẽ đảm bảo hơn rất nhiều.

Xem thêm: Các mẫu nhà đẹp vĩnh phúc vạn người mê.

Kiến trúc HC – Công ty thiết kế nhà đẹp tại Tuyên Quang

Giới thiệu

Là địa chỉ với 7 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên về mảng thiết kế nhà tại Tuyên Quang và các địa bàn lân cận. Kiến trúc HC quy tụ một đội ngũ kiến trúc sư đảm bảo về năng lực lẫn tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm luôn tự tin mang đến những giải pháp thiết kế tối ưu nhất cho từng ngôi nhà. Đặt ra mục tiêu trở thành đối tác đồng hành bền vững, tin cậy nhất. Kiến trúc HC luôn nỗ lực không ngừng để phát triển và hoàn thiện. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn thấy an tâm hài lòng bởi sự bảo đảm toàn diện từ thẩm mỹ thiết kế cho đến chất lượng kết cấu bền bỉ và an toàn.

Hình ảnh về một số dự án đã làm

thiết kế nhà mái thái 2 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái

thiết kế biệt thự 4 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng

Mẫu thiết kế phòng khách chung cư MULBERRY- Mỗ Lao

Mẫu thiết kế phòng khách chung cư MULBERRY- Mỗ Lao

thiết kế nhà mặt phố

Mẫu thiết kế nhà mặt phố

Mẫu thiết kế nhà vườn mái thái

Mẫu thiết kế nhà vườn mái thái

thiết kế biệt thự

Mẫu thiết kế biệt thự nhà a Chung

Các hạng mục thiết kế và thi công của Kiến trúc HC

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, hiện tại Kiến trúc HC đang nhận hỗ trợ thiết kế và thi công cho các hạng mục sau:

+ Nhận thiết kế nội ngoại thất biệt thự, nhà liền kề tại Tuyên Quang

+ Nhận thiết kế nội ngoại thất chung cư, căn hộ riêng

+ Thiết kế nội thất văn phòng công ty, phòng làm việc

+ Thiết kế nội ngoại thất nhà mặt phố

+ Nhận thiết kế nội ngoại thất khách sạn, nhà hàng,…

+ Hỗ trợ thi công cho từng hạng mục công trình được yêu cầu

+ Tư vấn thiết kế thi công theo yêu cầu khách hàng

Ưu điểm khi chọn Kiến trúc HC

Sáng tạo đầy khác biệt – Chuẩn phong cách của bạn

Với mong muốn xây dựng những không gian sống đẹp mắt và độc đáo dành riêng cho từng đối tượng khách hàng, Kiến trúc HC luôn cân nhắc dựa trên những ý tưởng và GU thẩm mỹ của chính khách hàng. Từ đó, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ phát triển và sáng tạo để mang đến phong cách hài hòa thể hiện rõ nét cái TÔI mà khách hàng mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng ngôi nhà của bạn sẽ là độc nhất vô nhị.

Giải pháp tiết kiệm chi phí

Bên cạnh sự đảm bảo về chất lượng thi công an toàn, bền chắc. Kiến trúc HC cũng quán triệt trong mọi công đoạn từ khi phác thảo ý kiến đến khi hoàn thiện nhằm tránh phát sinh những vấn đề không mong đợi. Với việc kiểm soát chặt chẽ và chau chuốt trong từng chi tiết nhỏ, công trình luôn được đảm bảo đi sát theo yêu cầu. Từ đó hạn chế tối đa vấn đề sửa chữa giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

Địa chỉ

Tầng 4, số 225A Nguyễn Ngọc Vũ – phường Trung Hòa – quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0946267555 – 0979616043

Email:          kientruchc@gmail.com

Website:      https://www.kientruchc.com

Tóm lại

Là một trong những đơn vị nhận thi công & thiết kế nhà tại Tuyên Quang chuyên nghiệp uy tín trong nhiều năm liền, Kiến trúc HC luôn tự tin vào năng lực của mình trong việc mang đến cho khách hàng những không gian sống đẹp và an toàn nhất. Được phục vụ quý khách hàng luôn là vinh dự của chúng tôi. Bất cứ khi nào có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ trực tiếp ngay để được hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo