Gợi ý 5 mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em thu hút khách hàng

Hiện nay, nhiều khách hàng có nhu cầu thiết kế shop quần áo dành cho trẻ em. Tuy nhiên, để tạo được dấu ấn và sự độc đáo riêng thì không phải ai cũng làm được. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết cách thiết kế như thế nào thì một số mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em dưới đây sẽ là ý tưởng hay ho dành cho bạn.

Xem thêm: Thiết kế nội thất tại Hà Nam ĐẸP, HIỆN ĐẠI – Kiến Trúc HC

Kinh nghiệm thiết kế shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ

Với các mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ thì nên lưu ý các kinh nghiệm sau:

Hạn chế sử dụng vách ngăn

Nếu diện tích nhỏ còn sử dụng vách ngăn sẽ khiến không gian càng chật chội, bức bối. Do đó, khi thiết kế shop quần áo có diện tích không quá lý tưởng, hãy hạn chế tối đa các vách ngăn để tận dụng tối đa không gian. Giúp khách hàng có tầm nhìn tốt hơn, cửa hàng sẽ thông thoáng, rộng rãi hơn.

Kinh nghiệm thiết kế shop quần áo trẻ em

Thiết kế lối đi rộng

Đây cũng là kinh nghiệm hay khi thiết kế shop quần áo cho trẻ em có diện tích nhỏ. Thay vì thiết kế nhiều lối đi nhỏ thì bạn nên tạo lối đi chính giữa thông thoáng, rộng rãi để khách hàng có thể nhìn bao quát toàn cửa hàng. Từ đó việc lựa chọn sản phẩm cũng thuận lợi hơn.

Sử dụng gam màu phù hợp với trẻ em

Khi thiết kế shop quần áo cho trẻ em nên chọn các gam màu hấp dẫn, bắt mắt. Chẳng hạn như các màu xanh, hồng, trắng, cam,….Các gam màu này dùng để trang trí sẽ gây ấn tượng và thu hút các bé hơn. Ngoài ra, các màu sáng cũng giúp không gian cửa hàng thông thoáng, rộng rãi hơn.

Thiết kế nội thất đơn giản và gọn gàng

Quần áo nên được xếp và treo ở vị trí vừa tầm. Tốt nhất nên phân loại quần áo theo tuổi như: Sơ sinh đến 1 tuổi; 1 – 3 tuổi; 3 – 5 tuổi,…..Ngoài ra, sắp xếp sản phẩm theo giới tính và chủng loại. Điều này giúp khách hàng có thể tìm sản phẩm dễ hơn, và thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng.

thiết kế shop quần áo trẻ em

Chú ý hệ thống ánh sáng

Khi thiết kế shop quần áo cần lưu ý đến hệ thống ánh sáng, bởi nó ảnh hưởng lớn đến quyết định mua của khách hàng. Chọn hệ thống ánh sáng hợp lý sẽ tôn lên vẻ đẹp, màu sắc, chất lượng của sản phẩm, kích thích mua hàng tốt hơn.

Mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ

Dưới đây là một số mẫu thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em đẹp, ấn tượng mà các bạn có thể tham khảo:

Mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em 1

Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo dành cho trẻ em này vô cùng tiện nghi, gọn gàng. Thiết kế giá để quần áo giúp không gian thông thoáng, rộng rãi hơn.

Mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em 2

Cửa hàng quần áo dành cho bé nam với thiết kế các giá treo quần áo tiện nghi. Các sản phẩm được bố trí gọn gàng, ngăn năm theo từng chủng loại, độ tuổi.

Mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em 3

Cửa hàng quần áo dành cho bé gái này vô cùng sang trọng, tiện nghi. Việc sử dụng các gam màu trung tính giúp không gian nhẹ nhàng, gần gũi hơn. Các mẫu thiết kế được treo tên các tủ, kệ phân theo từng độ tuổi.

Mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em 4

Đây cũng là mẫu thiết kế shop quần áo dành cho trẻ em tiện nghi, ấn tượng. Không gian vô cùng thông thoáng. Đặc biệt, đây giống như không gian vui chơi, giải trí dành cho bé khi có bàn nghỉ ngơi, cầu thang trượt,…

Mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em 5

Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo dành cho trẻ em này với gam màu đỏ chủ đạo vô cùng nổi bật. Các mẫu thiết kế được bố trí gọn gàng, không gian rộng rãi, thông thoáng.

Trên đây là tổng hợp một số mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em đẹp, thu hút khách hàng và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng cho không gian cửa hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo