Cách chọn hướng bếp tuổi Giáp Tý hợp phong thủy, đón đại cát

Hướng bếp tuổi Giáp Tý là hướng nào thì chuẩn? Những điều cần nhớ tránh khi tiến hành đặt bếp là gì? Cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu, chia sẻ chi tiết trong bài viết này.

1. Vài nét về gia chủ tuổi Giáp Tý

Vài nét về gia chủ tuổi Giáp Tý

Gia chủ thuộc tuổi Giáp Tý là những người có năm sinh dương lịch là 1984. Họ thuộc ngũ hành Hải Trung Kim, Mệnh Kim thuộc Tây Tứ Mệnh.

2. Những hướng bếp tốt nên chọn đối với gia chủ tuổi Giáp Tý

Với người tuổi Giáp Tý, trước hết, một số hướng tốt mà họ có thể suy xét để lựa chọn khi xây bếp là:

2.1. Hướng Tây Bắc

Đối với người Giáp Tý, vì họ thuộc mệnh Kim nên nếu đặt bếp hướng Tây Bắc sẽ giúp sinh khí phát triển, mang lại sự thịnh vượng, sức khỏe cho con người. Nó khiến bạngặp may mắn, thuận lợi về con cái và có thể sống trường thọ.

Nam giới nếu chọn hướng này làm bếp sẽ khiến họ dễ dàng có được danh tiếng, sức sống luôn nâng cao. Bên cạnh đó, đặt bếp hướng Tây Bắc còn giúp hóa giải phong thủy xấu trong trường hợp tọa Đông Nam thuộc cung lục sát.

2.2. Hướng Tây 

Nếu gia chủ tuổi Giáp Tý chọn hướng Tây thì cũng khá hợp vì hướng này bao gồm cung Phục Vị, một cung được đánh giá rất tốt, đem tới sự bình yên, làm quan hệ trong gia đình luôn hòa thuận, vợ chồng gắn bó, vấn đề tài chính cũng đi lên.

Ngoài ra, khi đặt bếp ở hướng Tây thì cung tuyệt mệnh bao gồm trong đó sẽ được thiêu, hóa giải ngay tức khách, đem lại sự bình an, yên ổn cho cả nhà.

gia chủ tuổi Giáp Tý chọn hướng Tây để làm bếp

2.3. Hướng Tây Nam 

Trong trường hợp bếp được đặt theo hướng Tây Nam thì sẽ được cung thiên y cực tốt chiếu, bảo hộ về vấn đề sức khỏe, khiến gia đình không ốm đau, trường thọ. Tiền tài cũng tăng, hạnh phục, đầm ấm hơn.

2.4. Hướng Đông Bắc

Hướng Đông Bắc với người tuổi Giáp Tý cũng được nhận định là rất phù hợp bởi chúng có cung Diên Niên trực thuộc, bảo vệ sự hòa thuận, giúp gia đình luôn đầm ấm, hạnh phúc, tài lộc đầy ắp, hay gặp may mắn.

Tuy có nhiều hướng đẹp, cực phù hợp nhưng gia chủ cũng cần lưu ý, tránh xây bếp phạm vào một trong những hướng sau đây:

  • Hướng bắc (Họa hại).
  • Hướng Đông Nam (Lục sát).
  • Hướng Nam (Ngũ quỷ).
  • Hướng Đông (Tuyệt mệnh).

3. Chọn hướng bếp với người tuổi Giáp Tý đem lại ý nghĩa gì?

Chọn hướng bếp với người tuổi Giáp Tý đem lại ý nghĩa gì? 

Lựa chọn hướng bếp với người tuổi Giáp Tý có ý nghĩa cực kỳ quan trọng vì:

– Căn bếp chính là nơi giữ lửa, tăng thêm sự gắn bó cho gia đình. Nói một cách đơn giản, bếp chính là không gian thể hiện sự ấm áp, hạnh phúc của 1 gia đình.

– Bếp chính là nơi chứa nhiều năng lượng cho gia đình nên cần đặt chúng sao cho phù hợp nhất.

– Bếp là nơi thu hút tài lộc, tạo ra năng lượng, quyết định đến hạnh phúc gia đình nên cần bố trí hợp phong thủy.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về: Cách chọn hướng bếp tuổi Giáp Tý hợp phong thủy, đón đại cát. Hy vọng rằng, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hay, bổ ích sau khi đọc xong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo