Công ty kiến trúc xây dựng Bắc Giang

Ngày nay ngành kiến trúc xây dựng thực sự phát triển song song với nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Trên khắp mọi miền đất nước, không khó để tìm những công ty kiến trúc xây dựng hiện nay. Cùng bài viết này tham khảo một vài công ty kiến trúc xây dựng Bắc Giang.

Công ty kiến trúc xây dựng sẽ là những đơn vị phụ trách về thiết kế và thi công những công trình nhà ở, văn phòng, toà nhà,… Khi lựa chọn các đơn vị này, sẽ cần lưu ý một vài điều nhằm giúp gia chủ sẽ có những trải nghiệm tốt nhất.

Các dịch vụ thường gặp ở các công ty kiến trúc xây dựng

Nội thất phong cách hiện đại
Các dịch vụ thường gặp ở các công ty kiến trúc xây dựng

Tại các công ty thiết kế xây dựng có rất nhiều các dịch vụ về nhà ở, thiết kế, tư vấn công trình khác nhau. Một vài dịch vụ quen thuộc mà chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ công ty nào đó là:

 • Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở, văn phòng và nhiều loại công trình khác
 • Dịch vụ tư vấn, thi công vật liệu
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói
 • Dịch vụ tư vấn phong thuỷ
 • Dịch vụ thiết kế thi công văn phòng, quán cà phê
 • Dịch vụ cải tạo không gian

Với nhiều dịch vụ phục vụ nhiều nhu cầu của khách hiện nay, các công ty kiến trúc xây dựng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để củng cố niềm tin với khách hàng. Khi lựa chọn một công ty kiến trúc xây dựng, có một vài tiêu chí sau đây mà chung ta cần lưu ý. Cùng tìm hiểu những tiêu chí đó qua phần tiếp theo của bài viết này.

Những tiêu chí khi lựa chọn công ty kiến trúc xây dựng

Khi lựa chọn một công ty kiến trúc xây dựng, có một vài tiêu chí cần lưu ý như sau:

Thứ nhất, cần lựa chọn các công ty có trụ sở văn phòng rõ ràng: điều này thể hiện tính chuyên nghiệp của một đơn vị. Một công ty có trụ sở rõ ràng cũng là một điểm thuận lợi giúp khách hàng có thể liên hệ, gặp gỡ đại điện công ty một cách dễ dàng hơn.

Thứ hai, cần lựa chọn các công ty công khai giá thành dịch vụ: các công ty công khai giá thành dịch vụ chứng tỏ công ty đó làm ăn minh bạch, không có hiện tượng mỗi khách hàng có một giá khác nhau.

Thứ ba, cần lựa chọn các công ty đã có các sản phẩm thực tế: những công ty đã thực hiện những sản phẩm thực tế ít nhiều đã có kinh nghiệm. Và những sản phẩm thực tế đó cũng là tư liệu để cho các khách hàng sau dễ tham khảo.

Công ty kiến trúc xây dựng Bắc Giang uy tín hiện nay

BANNER 3
Công ty kiến trúc xây dựng Bắc Giang uy tín hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những công ty kiến trúc khác nhau. Một đơn vị uy tín luôn nằm trong top 10 công ty kiến trúc Bắc Giang tốt nhất mà chúng ta có thể tham khảo là Công ty kiến trúc Bắc Giang Kiến Trúc HC. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động, luôn cập nhật nhiều xu hướng mới nhất trên thị trường, Kiến Trúc HC chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

 Quy trình làm việc của Kiến Trúc HC được tinh gọn chỉ trong 6 bước là:

 • Tiếp nhận order: Bộ phận chuyên môn sẽ tiếp nhận order của khách hàng, xác định xem sở thích, mong muốn, ý tưởng của khách là gì
 • Ký hợp đồng: Bản hợp đồng được soạn thảo chi tiết, thống nhất với khách hàng về giá cả, công khai giá dịch vụ minh bạch sẽ được cả hai bên thông qua
 • Lên bản vẽ: Từ những ý tưởng, mong muốn của khách, các kiến trúc sư sẽ lên bản thiết kế và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng
 • Thống nhất nguyên vật liệu: Có nhiều loại vật liệu khác nhau và hoàn toàn có thể thay thế được cho nhau vậy nên bước này sẽ giúp khách hàng chọn được những vật liệu phù hợp
 • Thi công: Sau khi thống nhất về bản thiết kế và nguyên vật liệu, đội thi công sẽ tiến hành thi công công trình
 • Bảo hành và hậu mãi: Mọi công trình đều được Kiến Trúc HC bảo hành

Công ty kiến trúc xây dựng Bắc Giang mà quý khách hàng có thể tham khảo có rất nhiều Hy vọng bài viết này đã giúp ích cho quý vị. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại trong những bài viết sau. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo