Công ty kiến trúc uy tín Hưng Yên

Thiết kế kiến trúc luôn là phần quan trọng nhất khi thực hiện một công trình. Công đoạn này có vai trò quan trọng quyết định tới việc hình thành hình dáng, màu sắc, phong cách và vẻ đẹp của công trình. Trên địa bàn tình Hưng Yên hiện nay có khá nhiều các đơn vị thiết kế kiến trúc khác nhau cho khách hàng tại Hưng Yên lựa chọn. Nhưng lựa chọn đơn vị nào là uy tín, cùng tham khảo bài viết dưới đây về những công ty kiến trúc uy tín Hưng Yên.

Các đơn vị thiết kế kiến trúc hiện nay hầu như đều có các dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến thi công. Các phong cách thiết kế hiện nay cũng vô cùng đa dạng phù hợp với mọi tính chất công trình. Tuy nhiên cần lựa chọn được một đơn vị thiết kế uy tín để đảm bảo được chất lượng của công trình.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công kiến trúc 

Bản vẽ bố trí mặt bằng công năng sử dụng tầng trệt
Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế kiến trúc

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các đơn vị thiết kế kiến trúc khác nhau. Mỗi đơn vị lại có một điểm mạnh riêng, một phong cách thiết kế riêng. Có một vài lưu ý khi lựa chọn các đơn vị thiết kế kiến trúc như sau:

  • Thứ nhất, cần lựa chọn những đơn vị thiết kế kiến trúc có các dịch vụ trọn gói: Dịch vụ thiết kế hay thi công trọn gói sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Các dịch vụ trọn gói sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian một cách tối đa và tránh được những sai xót không đáng có trong quá trình thi công. Ngoài ra các dịch vị thiết kế thi công trọn gói còn đi kèm với nhiều dịch vụ như tư vấn phong thuỷ, thiết kế theo yêu cầu,….
  • Thứ hai, nên lựa chọn những đơn vị thiết kế có phong cách phù hợp với gia chủ: Mỗi đơn vị thiết kế lại có những điểm mạnh khác nhau. Vậy nên lựa chọn những đơn vị có phong cách phù hợp với sở thích của gia chủ là một điều quan trọng. Việc này tránh được tình trạng phải sửa bản vẽ nhiều lần.
  • Thứ ba, không nên lựa chọn những đơn vị thiết kế có quy mô quá to: Thực tế hiện nay, nhiều tình trạng các công ty thiết kế to thường bán lại những dự án nhỏ cho những công ty thiết kế nhỏ hơn. Vậy nên nếu thực hiện như công trình nhỏ thì khách hàng cũng không nên lựa chọn những đơn vị thiết kế quá to, điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

Trên đây là những lưu ý khi chúng ta lựa chọn những đơn vị thiết kế và thi công. Lựa chọn được một đơn vị tốt là điều quan trọng ảnh hưởng đến vẻ đẹp của công trình. Vậy trên thị trường nói chúng và tại Hưng Yên nói riêng hiện nay có những đơn vị thiết kế uy tín nào. Cùng tham khảo tại phần tiếp theo của bài viết này.

Đơn vị thiết kế thi công kiến trúc uy tín Hưng Yên hiện nay 

Kiến Trúc HC là một cái tên không còn quá xa lạ trong ngành thiết kế và thi công kiến trúc. Đây là một đơn vị uy tín mà chúng ta có thể tham khảo. Kiến Trúc HC được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Với đa dạng các dịch vụ như thiết kế kiến trúc, thi công kiến trúc, tư vấn phong thuỷ kiến trúc,… Kiến Trúc HC đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

BANNER 3
Đội ngũ kiến trúc sư của Kiến Trúc HC

Từng bản vẽ của Kiến Trúc HC đều là những tác phẩm nghệ thuật thực thụ, chứa đựng chất xám, sự tài năng của các kiến trúc sư. Chỉ cần khách hàng trao trọn niềm tin cho Kiến Trúc HC, chắc chắn khách hàng sẽ nhận lại được sự hài lòng. Với trụ sở chính tại Hà Nội và nhiều văn phòng trải dài khắp các tỉnh phía Bắc, Kiến Trúc HC phục vụ được cho rất nhiều khách hàng ở mọi vị trí địa lý khác nhau. Quý khách hàng tại Hưng Yên có thể tham khảo thêm các thiết kế nhà đẹp Hưng Yên của kiến Trúc HC.

Quy trình làm việc của Kiến Trúc HC 

Quy trình làm việc của Kiến Trúc HC được tinh gọn chỉ trong 6 bước đó chính là:

  • Tiếp nhận hồ sơ
  • Ký hợp đồng
  • Lên bản vẽ
  • Chỉnh sửa, thống nhất vật liệu
  • Thi công, giám sát, nghiệm thu
  • Bảo hành, hậu mãi

Quy trình tinh gọn giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

Hy vọng qua bài viết trên, quý độc giả đã có thêm tham khảo về đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín. Xin chân thành cảm ơn sự theo dõi của quý độc giả, hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo