Công ty kiến trúc Hưng Yên uy tín – chất lượng nhất 

Tư vấn thiết kế kiến trúc là công việc quan trọng nhất của một công trình xây dựng. Để công việc được hoàn thành tốt đẹp, bạn phải được làm việc với một công ty uy tín chất lượng. Vậy hãy cùng bài viết tìm hiểu về công ty kiến trúc Hưng Yên uy tín – chất lượng nhất qua bài viết dưới đây nhé! 

Kinh nghiệm thuê công ty kiến trúc chất lượng – uy tín 

Để có thể hợp tác và làm việc với một công ty kiến trúc thực sự chất lượng và uy tín bạn cần có những kinh nghiệm sau đây: 

Nắm rõ thông tin công ty

Hiện nay các công ty kiến trúc hay thiết kế nội thất “mọc” lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, trong số đó không phải công ty nào cũng uy tín và có những dịch vụ chất lượng. Vì vậy, trước khi thuê công ty kiến trúc Hưng Yên, để bảo đảm bảo quyền lợi cho bản thân, bạn nên kiểm tra kỹ thông tin và hồ sơ năng lực của công ty đó. 

Cần nắm rõ thông tin công ty kiến trúc trước khi hợp tác làm việc

Hiểu rõ các hình thức thuê thiết kế và thi công hiện nay 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều hình thức thuê thiết kế và thi công công trình mà các công ty kiến trúc đề ra như: Thiết kế và thi công trọn gói từ A đến Z, thiết kế trọn gói, thi công trọn gói, thiết kế theo yêu cầu, thi công theo yêu cầu… 

Để đảm bảo mọi quyền lợi cho bản thân cũng như để có được một công trình xây dựng đẹp theo ý muốn, bạn cần nắm rõ các hình thức thuê thiết kế và thi công này tại các công ty kiến trúc hiện nay. Từ đó, thể hiện mong muốn và nhu cầu của mình với bên công ty kiến trúc để có phương án làm việc phù hợp nhất. 

Chọn công ty kiến trúc uy tín, hợp với phong cách của bạn 

Các công ty kiến trúc uy tín là những công ty có hồ sơ năng lực vững vàng, hợp đồng minh bạch, quy trình làm việc khoa học… Và đặc biệt là luôn có lượng khách hàng đông đảo, các công trình thiết kế trước đó đa dạng, quy mô… 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý để phong cách kiến trúc mà mình đang hướng tới và mong muốn làm được cho công trình xây dựng của mình. Từ đó, bạn mới có thể lựa chọn những công ty kiến trúc phù hợp. Bởi mỗi công ty kiến trúc sẽ mạnh về một phong cách kiến trúc khác nhau. 

Lựa chọn công ty kiến trúc uy tín – phù hợp với phong cách bạn đang hướng tới

Thái độ làm việc và trách nhiệm với công việc 

Ở bất cứ trường hợp nào, thái độ làm việc tốt đều sẽ mang lại khả năng thành công trong công việc cao hơn, với các công ty kiến trúc cũng vậy. Một công ty kiến trúc chất lượng, uy tín là một công ty có thái độ làm việc tốt với khách hàng, luôn tôn trọng những mong muốn của khách hàng. 

Hồ sơ thiết kế – thi công đầy đủ, chi tiết 

Một công ty kiến trúc mang lại cho bạn những bộ hồ sơ thiết kế – thi công càng đầy đủ, chi tiết thì quá trình làm việc với công ty đó sau này cũng sẽ càng dễ dàng hơn. Đồng thời, nhờ vào đó bạn cũng sẽ dễ dàng hạch toán bảng chi phí cần bỏ ra cho công trình ở từng giai đoạn khác nhau, từ đó giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. 

Công ty kiến trúc uy tín luôn có hồ sơ thiết kế đầy đủ

Xem bảng báo giá từ công ty kiến trúc 

Kinh nghiệm cuối cùng để bạn có thể thuê công ty kiến trúc uy tín – chất lượng đó là xem kỹ và so sánh kỹ bảng giá giữa các công ty để có cho mình lựa chọn phù hợp nhất. Ở đây, không phải những công ty đưa ra cho bạn mức giá thiết kế và thi công càng rẻ sẽ càng có được “điểm cộng” từ bạn. Quan trọng là bạn phải xem xét kỹ những giá trị nhận được là như thế nào khi bảo ra khoản tiền như trong hợp đồng. 

Cũng hãy ghi nhớ một điều rằng, trong thiết kế và thi công, đôi khi chỉ cần sử dụng liệu khác nhau cũng sẽ dẫn đến giá thành khác nhau ở mỗi “phương án” thiết kế. Cần phải tìm hiểu thật kỹ về thông tin vật liệu sử dụng và yêu cầu bắt buộc công ty kiến trúc phải gửi báo giá thật chi tiết về vật liệu, phụ kiện đi kèm, đồ nội thất, đồ trang trí… 

Công ty kiến trúc Hưng Yên uy tín – chất lượng – Kiến trúc HC 

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một công ty kiến trúc Hưng Yên uy tín – chất lượng và được bạn bè giới thiệu hay được nghe quảng cáo về công ty Kiến Trúc HC Việt Nam thì xin chúc mừng bạn – bạn đã có một sự lựa chọn sáng suốt. 

Kiến Trúc HC Việt Nam là công ty kiến trúc, thiết kế, thi công nội thất được thành lập từ năm 2013 – là nơi quy tụ những kiến trúc sư giỏi trên cả nước với chung một khao khát đó là kiến tạo những không gian sống đẹp và phù hợp với mong muốn của mọi khách hàng. 

Công ty kiến trúc HC Việt Nam có đầy đủ năng lực để nhận các gói thầu từ tư vấn – thiết kế – sản xuất – thi công các công trình nhà ở, biệt thự, villa, khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, công trình công cộng… với mức chi phí phải chăng, phù hợp với “túi tiền” của đại đa số người dân Hưng Yên. 

Công trình của công ty Kiến Trúc HC Việt Nam

Ngoài ra, giá thành thiết kế – thi công của Công ty Kiến Trúc HC Việt Nam cũng là một trong những “điểm mạnh” của đơn vị này đối với khách hàng và đối tác. Giá thiết kế của HC Việt Nam trung bình chỉ trong khoảng từ 90.000đ/m2 – 150.000đ/m2 – được xem là mức giá ít công ty kiến trúc nào có được. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn là chất lượng được đảm bảo cho từng công trình, mà minh chứng rõ nhất là các công trình mà trước đây HC Việt Nam đã thực hiện. 

HC Việt Nam luôn cam kết mang lại cho bạn mức giá tốt nhất

Hy vọng với năng lực vốn có của mình, công ty Kiến Trúc HC Việt Nam sẽ giúp cho mọi khách hàng ở Hưng Yên và các tỉnh thành khác có được những công trình xây dựng đẹp như mong muốn. Mọi thông tin liên hệ và cần tư vấn, trao đổi, khách hàng vui lòng liên hệ với HC Việt Nam qua số điện thoại sau: 

Công ty cổ phần Kiến Trúc HC

Địa chỉ VP: Số 785, Đường Triệu Quang Phục, Phường An Tảo, Thành phố Hưng yên, tỉnh Hưng Yên

Hotline: 094.626.7555 – 097.961.6043

E-mail: kientruchc@gmail.com 

 

Chat Zalo