[Full] Bản vẽ kết cấu nhà phố 4 tầng 4x15m (kiến trúc + kết cấu)

Thiết kế nhà phố 4 tầng là kiến trúc được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay. Để giúp các bạn hình dung chi tiết hơn và có thêm nhiều ý tưởng cho không gian sống gia đình. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin tổng hợp và gửi đến trọn bộ bản vẽ kết cấu nhà phố 4 tầng 4x15m bao gồm bản vẽ kiến trúc và kết cấu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết!

Giới thiệu bản vẽ kiến trúc, nội thất nhà phố 4 tầng 4×15,5m

Đội ngũ kiến trúc sư của Kiến trúc HC xin gửi đến quý khách hàng trọn bộ bản vẽ kiến trúc và nội thất của công trình nhà phố 4 tầng. Các bản vẽ mặt ngang, cắt dọc nhà, mặt đứng và phối cảnh cũng được giới thiệu chi tiết giúp các bạn dễ dàng theo dõi.

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt

bản vẽ mặt bằng tầng trệt

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt

Từ ngoài vào là khu vực sân, tiếp đến là gara để xe và phòng ăn+ bếp. Vì diện tích không quá lý tưởng do đó khu vực phòng bếp và phòng ăn được thiết kế mở giúp tối ưu không gian sử dụng. Ngoài ra, nhà vệ sinh cũng được bố trí khép kín đảm bảo riêng tư cho gia đình.

Bản vẽ mặt bằng tầng lầu 1

bản vẽ mặt bằng tầng 1

Bản vẽ mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 là nơi bố trí phòng khách của gia đình. Nhằm đáp ứng yêu cầu của gia chủ, 1 quầy bar nhỏ và 1 phòng xem phim cũng sẽ được bố trí tại đây. Đây là không gian sinh hoạt chung và là nơi giải trí của các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng tầng lầu 2

bản vẽ mặt bằng tầng 2

Bản vẽ mặt bằng tầng 2

Mặt bằng công năng lầu 2 bao gồm 2 phòng ngủ cùng nhà vệ sinh khép kín đảm bảo không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình. Các thiết bị nội thất trong phòng được trang bị đầy đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng, sinh hoạt.

Mặt bằng tầng lầu 3

bản vẽ mặt bằng tầng 3

Sân lầu tầng 3 sẽ được bố trí 1 phòng ngủ hoặc phòng học. Cùng với đó là khu vực giặt giũ, kho chứa đồ của gia đình. Ngoài cùng là không gian phòng thờ trang nghiêm. Khoảng diện tích rộng ở phía trước là khu vực sân thượng nơi gia chủ có thể bố trí trồng thêm cây cảnh hoặc bàn uống trà.

Bản vẽ tầng mái

 

bản vẽ mặt bằng tầng máiTrong mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng này, phần mái được đổ BTCT đánh dốc 2% về chỗ thu nước. Phần mái ô cầu thang để trống và lợp tấm Polycarbonate giúp lấy sáng cho khu vực cầu thang.

Giới thiệu phần kết cấu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại bao gồm bản vẽ kết cấu móng, kết cấu dầm sàn, kết cấu cột và kết cấu cầu thang.

kết cấu thiết kế nhà ống 4 tầng

Bản vẽ kết cấu dầm sàn

Từ bản vẽ có thể thấy được rằng, các cốt thép được bố trí hợp lý, khoa học. Từ đó giúp gia chủ có thể nhìn thấy được kết cấu dầm sàn một cách rõ ràng và đầy đủ nhất.

Bản vẽ kết cấu cầu thang

Cầu thang thiết kế 3 vế với bản thang đúc, chiều dày bản thang 10cm, bậc xây gạch đảm bảo kết cấu bền vững.

Phần điện và cấp thoát nước

bản vẽ điện nước

Bản vẽ điện nước thể hiện chi tiết cách bố trí đèn ở các tầng cùng với đó là sơ đồ nguyên lý điện. Thông qua bản vẽ đội ngũ kỹ thuật có thể thi công nhanh chóng và chính xác nhất.

Trên đây là tổng hợp các bản vẽ kết cấu nhà phố 4 tầng chi tiết nhất. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ lựa chọn được các bản vẽ phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo